Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, Slice Intelligence - Một tổ chức chuyên thực hiện các nghiên cứu thực tế từ người tiêu dùng đã bất ngờ chỉ ra rằng số tiền mà các game thủ bỏ ra trung bình mỗi năm dành cho việc chơi những tựa game online miễn phí trên PC rơi vào khoảng 91,58 USD, tức là khoảng hơn 2 triệu đồng.

Trung bình mỗi năm người chơi game online miễn phí trên PC bỏ ra 91,58 USD để nạp tiền vào game

Thật vậy, điều này có nghĩa là cứ mỗi năm, các NPH game online trên PC thu được về khoảng 2 triệu đồng trung bình từ mỗi người chơi (game online nước ngoài).

Bên cạnh đó, nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng trung bình mỗi người chơi game di động miễn phí bỏ ra khoảng 86,5 USD, một con số cũng là khá nhiều và nó chẳng hề kém cạnh gì so với game online miễn phí trên PC.

Thật vậy, hiện nay, ngày càng có nhiều tựa game online hay di động miễn phí được phát hành, nhưng nội dung chơi của chúng lại thường bị giới hạn hàng ngày, khiến cho game thủ cần phải chi trả thêm các khoản phụ phí để có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn.

 

Điều đáng chú ý rằng số lượng người nạp tiền vào chơi các tựa game online miễn phí trên PC chỉ rơi vào khoảng 28%, trng khi chỉ có 10% lượng người là nạp tiền vào game di động. Bên cạnh đó, trong tổng số những người nạp tiền vào game thì có khoảng 19,2% trong số những người nạp tiền chấp nhận bỏ tiền vào cả game online trên PC lẫn di động.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận