Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Epic Games sẽ bổ sung chế độ chơi mới Battle Royale cùng Patch 1.6.3 của Fortnite khi tiến hành cập nhật trên các máy chủ trên toàn cầu vào lúc 15g00 hôm nay (26/9) giờ Việt Nam, theo thông báo trên trang diễn đàn vào ngày hôm qua (25/9).

Epic Games hiện vẫn chưa tiết lộ quãng thời gian cập nhật Fortnite trong bao lâu khi chỉ cho biết nó sẽ “kéo dài”. Chế độ chơi mới rất được chờ đón trong Fortnite, Battle Royale cùng hàng loạt những thay đổi đáng chú ý sẽ đồng loạt xuất hiện trên các nền tảng PC, PlayStation 4, Xbox One ngay khi quá trình update hoàn thiện.

Trước đó, hãng Epic Games đã xác nhận Fortnite, tựa game bắn súng lồng ghép phong cách thủ thành, sẽ chính thức trở thành trò chơi free-to-play vào năm sau cùng với đó là phát hành chế độ chơi miễn phí thời thượng của năm 2017: Đấu Trường Sinh Tử - Battle Royale.

Fortnite: Battle Royale được lấy cảm hứng từ PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), tựa game bắn súng hiện đang nắm giữ kỷ lục về lượng người chơi cùng thời điểm cao nhất lịch sử Steam. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới việc đội ngũ vận hành và phát triển PUBG tại Bluehole, Inc. tỏ ra không hài lòng với Epic Games.

Nội dung này sẽ được Epic Games cho phép người chơi tải về miễn phí ngay cả khi bạn chưa sở hữu Fortnite.

Từ đối tác, Bluehole cùng Epic Games hoàn toàn có thể trở thành đối thủ trong thời điểm hoàng kim của thể loại game đấu trường sinh tử

Tương tự như PUBG, Fortnite: Battle Royale là chế độ chơi PvP mới, đưa 100 người chơi vào một bản đồ rộng lớn mà không có hồi sinh để tìm ra kẻ trụ lại cuối cùng – mục tiêu duy nhất của mỗi trận đấu.

Chúng tôi đã khởi chạy một đợt test công khai và nó hoạt động tốt hơn chúng tôi tưởng tượng”, Epic Games viết trên trang diễn đàn của Fornite. “Chúng tôi muốn tựa game tiếp cận được nhiều người chơi nhất có thể, nên chúng tôi quyết định phát hành miễn phí Battle Royale sớm hơn dự định.

Trước mắt, Fortnite: Battle Royale sẽ hỗ trợ bốn dạng chơi, gồm DBNO (down but not out – Solo), Duo (2 người chơi) và Squad (1-4 người chơi).

Epic Games cho biết, họ đang tiến hành bổ sung thêm nhiều bản đồ, phương tiện di chuyển cùng vật phẩm làm đẹp cho nhân vật mới và vẫn đang làm việc để “cải thiện cảm giác trong giao tranh, cách thức điều khiển, vũ khí và di chuyển.

Bên cạnh đó, hãng này cũng sẽ sớm cho tung ra những hòm cứu trợ, bảng xếp hạng và hệ thống đấu xếp hạng ngay sau khi Fortnite: Battle Royale lộ diện…

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận