Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Chọn súng trong game MMOFPS cần phải có chiến lược rõ ràng

Kun | 28/09/2015 14:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Điểm làm nên sự khác biệt lớn giữa Xạ Thủ với các game FPS cùng loại chính là kho súng vô cùng phong phú. Với nhiều chủng loại súng và đa dạng về mẫu mã, việc chọn được một vũ khí thích hợp trong Xạ Thủ sao cho phù hợp với sở trường và lối chơi của từng game thủ là điều không hề dễ dàng.

Vũ khí trong Xạ Thủ chia làm 4 loại : vũ khí chính, vũ khí phụ, bomb và cận chiến. 3 loại phía sau chắc hẳn các game thủ không có nhiều đắn đo bởi sự lựa chọn sử dụng loại nào luôn rất rõ ràng, điều khó khăn là ở việc chọn vũ khí chính thích hợp nhất với bản thân. Vũ khí chính chia làm 6 loại : súng trường, tiểu liên, đại liên, súng ngắm, shotgun, súng máy. Mỗi loại súng đều sở hữu tính năng, sức sát thương và phạm vi sử dụng khác nhau, đây chính là 3 điểm mà người chơi cần lưu tâm khi lựa chọn.

Với người chơi ưa thích tấn công trực diện với những pha đột kích thẳng vào lòng địch và không ngại đối kháng với đối phương dù đông hay ít, thì chắc hẳn tiểu liên, shotgun hay súng máy là sự lựa chọn chính xác nhất. Thế nhưng đối với kiểu người chơi này cũng chia làm 2 loại : kiểu thứ 1 có sự nhanh nhạy và tính toán kỹ cùng kỹ năng khá tốt sẽ thích hợp với tiểu liên nhất, trong khi đó kiểu thứ 2 ưa thích giáp lá cà lấy khí thế lấn át kẻ địch thì không nên lựa chọn tiểu liên.

Trong làng game bắn súng FPS vẫn luôn chiếm một phần không nhỏ là những tay súng ưa thích tính toán và suy xét kỹ càng khi lâm trận. Kiểu người chơi này thường tự tin với khả năng bắn tỉa của bản thân đồng thời sức phán đoán tình huống cũng vượt trội, họ là lực lượng nhỏ trong mỗi team nhưng lại mang tính quyết định lớn đến kết quả trận đấu bởi khả năng kết thúc đối thủ nhanh chóng lại khó bị phát hiện, đối với lớp game thủ như vậy thì súng ngắm và súng trường sẽ là 2 sựa lựa chọn duy nhất đem lại hiệu quả cao.

Tuy vậy, 3 tiêu chí: tính năng, sát thương, phạm vi là yếu tố chính quyết định việc lựa chọn súng phù hợp, nhưng một yếu tố quan trọng không kém chính là địa hình. Nói một cách đơn giản, trong những map có nhiều không gian rộng và ít tình huống đối đầu cự ly gần thì chắc chắn dù không thích hợp với bản thân người chơi nhưng súng trường và súng ngắm vẫn là sự lựa chọn của phần đông. Trái lại, trong những bản đồ chật hẹp nhiều góc chết thì lựa chọn 2 loại súng trên gần như là tự sát.

Bởi thế, cụm từ “chiến lược” luôn chứa đựng rất nhiều yếu tố, nắm vững sở trường của bản thân kết hợp với thông thạo địa hình trong Xạ Thủ sẽ cho mỗi người chơi đáp án tốt nhất cho sự lựa chọn của mình về sử dụng súng.

Xem thông tin chi tiết tại: http://xathu.vn  

Chơi ngay tại: http://me.zing.vn/apps/xathu?drive=new&_src=PROB

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/XaThu.Official

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận