Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Chủ nhân của tài khoản Đột Kích khủng nhất Mộc Châu: "không bán Acc nữa"

| 10/05/2014 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Lý do được đưa ra là do đã giải quyết được vấn đề tài chính, đồng thời chưa tìm được mức giá xứng đáng.

Một tài khoản Đột Kích mang tên Mộc Châu đang được rao bán với 183 báu vật (không tính trùng), và đây có lẽ là tài khoản thuộc hàng khủng nhất của game FPS số 1 Việt Nam này. Sau hơn một ngày giao bán với hàng trăm lượt bình luận và trả giá của game thủ, tới ngày hôm nay 9/5, người rao bán tài khoản trên đã quyết định dừng việc trả giá lại do đã giải quyết được vấn đề tài chính, đồng thời chưa tìm được mức giá xứng đáng. Và ngoài 183 báu vật trên, 7 triệu GP sẽ là phần quà đính kèm cho người mua.

 
 
 
Theo tìm hiểu của thì mức giá mà người bán muốn nhận được là ngoài 35 triệu đồng, trong khi đó có nhiều game thủ đã trả tới mức giá 30 triệu. Đồng thời, người bán quả quyết rằng sẽ nâng con số 183 báu vật mà Acc sở hữu lên con số 185 báu vật với 2 món vũ khí mới là M14 EBR  Blue Camo và Dual Kriss. Đây là 2 món vừa có mặt trong phiên bản 1150 được cập nhật cách đây vài ngày. 
 
 
Một phần kho súng của Acc Mộc Châu.
 
 
Được biết, trong 183 báu vật thì tất cả các dòng VIP, Chaos, Legend, Royal... tài khoản này đều sở hữu đầy đủ. Đặc biệt, kho cận chiến của Acc này đã đầy đủ và không thiếu một món nào. Đồng thời, người bán cũng đánh tiếng rằng đây là Acc khủng nhất CF Việt Nam. 
 
Trần Như Quang (Quang Xô) ngoài cùng bên phải.
 
 
Người bán là một chàng trai 23 tuổi tên Trần Như Quang (hay còn gọi là Quang Xô), đang học ĐH Điện Lực Hà Nội, có thâm niên chơi CF nhiều năm, thuộc Clan VeryBlue.Rt. Tài khoản CF mang tên Mộc Châu (Sơn La), cũng chính là quê hương của anh. 
 
Một vài hình ảnh về kho súng 183 Báu Vật: (xem chi tiết tại đây)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Game8
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận