Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo thông tin mới nhất từ XLGAMES thì Civilization Online sẽ được phát hành tại thị trường Đài Loan trong thời gian tới. Được biết, đơn vị phát hành tựa game online này là Gameflier. Hiện tại, thời gian phát hành  vẫn chưa được công bố, nhưng có một số nguồn tin cho rằng đợt thử nghiệm đầu tiên sẽ được ra mắt vào trong năm nay.

Civilazation Online được phát triển dựa theo  theo thương hiệu game chiến thuật nổi tiếng là Sid Meier’s Civilization của 2kGames. Đây là một trong những tựa game chiến thuật hay nhất mọi thời đại do Sid Meier phát triển.

Cũng giống như Đàn anh của mình, Civilization Online tập trung đưa người chơi vào việc xây dựng phát triển bộ lạc kém văn minh từ thời kì đồ đá (Stone Age)  đến một quốc gia có sự phát triển khoa học kĩ thuật vượt bậc vào tương lai. Bằng công thức mà nếu bạn là fan dòng game nổi tiếng này sẽ không thể nào quên được đó là khai phá, bành trướng, khai thác, huỷ diệt( explore, expand, exploit, and exterminate).

Tuy nhiên, Civilization Online sẽ có lối chơi chiến đấu theo thời gian thực chứ không đi theo kiểu đánh theo lượt turn-base và có kết hợp yếu tố của thể loại game nhập vai. Nhân vật của bạn có thể train level mặc các trang bị và có học được một số nghề nghiệp như  Warrior, Knight, Archer, Gunner. Mỗi nghề sẽ có điểm mạnh yếu khác nhau.

Điểm đặc biệt nữa là Civilization Online cho phép tạo ra một trận chiến với hàng nghìn người (cả người chơi lẫn NPC). Không chỉ có người chơi, sẽ còn có cả các NPC quân lính cùng tham gia vào trận đấu với để cùng tấn công vào các mục tiêu cố định. Để giành chiến thắng, người chơi thường phải tấn công sập các công trình của đối phương, và điều này sẽ giúp cho họ kiếm được những lượng tài nguyên đáng kể khi giành chiến thắng.

Nếu bạn chưa biết thì tại thị trường Đài Loàn, Gameflier là một trong những nhà phát hành game online lớn tại đảo quốc này. Hiên, nay, Gameflier là đối tác chính của Blizzard tại thị trường Đài Loan. Hãng này cũng là đối tác độc quyền phát hành một số tựa game MMO nổi tiếng của Trung Quốc và Quốc tế.

Sol

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận