Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lấy ý tưởng từ chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng khắp châu Á và cuộc đua điền kinh quốc tế, Runnning man mang đến thế giới võ hiệp Kim Dung một màu sắc mới lạ và pha chất hiện đại. Thêm vào đó, thiết kế hình ảnh chibi đáng yêu cũng là yếu tố tăng thêm sự thích thú mà người chơi dành cho hoạt động này.

Hiệp Khách Hành - webgame chiến thuật đánh theo lượt không còn những khoảnh khắc tính toán nặng nề, thay vào đó là phút giây tương tác khá nhẹ nhàng với game và người chơi khác. Phúc lợi nhân vật nhận được ở Running man Hiệp Khách Hành như Tương Tư Ngọc, điểm cống hiến, kinh nghiệm và Mảnh Running man tăng cấp Đồ giám cũng hữu ích cho hành trình chinh phục game. Danh hiệu Top 1 Running man là phần thưởng đáng giá mà hoạt động vinh danh người chơi.  

Không đơn giản là thu nhận những lợi ích từ trò chơi, Running man còn lan tỏa cảm hứng, truyền khát vọng, sự nỗ lực không ngừng rèn luyện dành cho người chơi. Game thủ Hiệp Khách Hành có thể tham gia Running man vào khung giờ 21h10 - 21h40 hằng ngày để lưu lại những khoảnh khắc thú vị nhất với trò chơi.

Trải nghiệm game http://hkh.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/hkh.360game.vn/

Trailer game https://www.youtube.com/watch?v=YAWfaRa8G3Y

Hiệp Khách Hành là webgame đánh theo lượt dựa trên nguyên tác cùng tên của Kim Dung. Game có đồ họa 2,5D, hình ảnh tinh tế, bắt mắt, tương tác hoàn thiện với các hoạt động chiến đấu như Võ Lâm Tranh Bá, Hiệp Khách Lệnh, Kinh Mạch, Cánh, phó bản phong phú bao gồm cốt truyện-kinh nghiệm-treo máy… Trận hình giao chiến linh động, đa dạng với 9 vị trí chiến đấu, hệ thống thú cưng, thú cưỡi, hiệp khách, mỹ nhân, thần binh… sẽ là các yếu tố làm nên sự khác biệt của người chơi Hiệp Khách Hành.  

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận