Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hắc Tây Du với lối chơi chặt chém màn hình ngang được đánh giá cao dù chưa ra mắt cộng đồng game thủ, sở hữu cơ chế chiến đấu nhanh, mạnh mẽ cùng sự cân bằng giữa các lớp nhân vật và đặc biệt là mang trải nghiệm về dòng game thùng sẽ khiến bất kì ai khi chơi tựa game này đều sẽ có cảm giác được quay về với tuổi thơ với những dòng Sega thế hệ cũ như: Rồng Đen (Mortal Kombat), Street Fighter của những năm cuối thập kỉ 90.

Hôm nay, trên fanpage của Hắc Tây Du, NPH đã giới thiệu clip chiến đấu cực chất giữa 2 class Dị Tăng và Tu La.


“Đã con mắt” với clip Dị Tăng tử chiến Tu La

Tu La
 

Tu La là nhân vật cận chiến “siêu trâu bò”  trong Hắc Tây Du. Mang trong mình dòng máu của quỷ dữ, Tu La bị Tề Thiên Đại Thánh khống chế, xóa bỏ ký ức và quy phục thiên giới. Trong khi tham gia huyết tẩy các thế lực đối địch thiên giới, Tu La được Địa Ma hồi phục ký ức, trở nên vô cùng phẫn nộ và thề tử chiến với thiên đình. Sở hữu nhiều skill mạnh như Phong Hỏa, Kháng Long, Nộ Trảm…, Tu La là máy chém đích thực trong Hắc Tây Du. Tuy di chuyển không linh hoạt nhưng Tu La luôn là nhân vật tiên phong trong mọi cuộc chiến.

Ưu điểm: Thủ cao, máu nhiều
Nhược điểm: Di chuyển thiếu linh hoạt, phạm vi tấn công nhỏ hẹp
 
Dị Tăng
 

Kim Thiền Tử vì khinh mạn lời giảng đạo của Phật Tổ Như Lai mà bị phạt đầu thai xuống Đông Thổ Đại Đường, nhưng trái với lời dạy của Phật Tổ, hắn chạy xuống trần thế, lấy danh Dị Tăng, thu nạp nhiều môn đồ để hòng thực hiện âm mưu lật đổ. Trái ngược với TuLa, Dị Tăng sở hữu đồng thời sức mạnh ma đạo và các tuyệt kỹ của Phật giáo, có khả năng chiến đấu cả cận chiến lẫn tầm xa. Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo, phòng ngự kém cùng với độ linh hoạt chưa cao chính là nhược điểm khó khắc phục của nhân vật này.

Ưu điểm: Attack cực mạnh, phạm vi đánh rộng
Nhược điểm: Phòng thủ yếu, kém linh hoạt

 
Fanpage Hắc Tây Du: www.facebook.com/gamehactaydu 

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận