Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trước khi dấn thân vào phó bản Kalima huyền bí, hãy tham khảo những bí quyết sau đây.

Hướng dẫn đánh boss trong Kalima

Khi tham gia đánh Boss tổ đội, vai trò hỗ trợ không ai làm tốt hơn Fairy Elf. Ngoài ra, mỗi cá nhân trong tổ đội nên hướng đến những mục tiêu khác nhau, giúp phân chia sức mạnh hợp lý và không bỏ sót bất kỳ đối tượng nào. Trong trường hợp có đến 2 Boss xuất hiện, tổ đội có thể kéo cả hai Boss lại gần nhau để tấn cùng một lúc. Tất nhiên, chiêu này chỉ dành cho những đội thực sự mạnh, vì một lúc “cân” 2 Boss không phải là chuyện dễ dàng.

Khi đánh Boss, game thủ cũng đừng quên trang bị cho mình hai vật phẩm quan trọng là Satan và Bùa tấn công để gia tăng sức mạnh, rút ngắn thời gian giết Boss.

Cuối cùng, người chơi nên tận dụng thời gian tại Kalima để nhặt đá trang bị càng nhiều càng tốt. Chúng sẽ rất có ích trong việc cường hóa Trang bị bộ và mang đến nhiều hiệu ứng bất ngờ khi chiến đấu: tăng kĩ năng tấn công, phòng thủ, sát thương và xuất hiện vòng sáng dưới chân nhân vật sau khi cường hóa thành công.

Được biết, khi đạt level 340, người chơi MU Đại Thiên Sứ sẽ bước vào bản đồ Kalima Thần Miếu. Để khám phá vùng đất mới, người chơi cần kiếm đủ vật phẩm Bản đồ thất lạc theo yêu cầu. Bản đồ Thất lạc có thể mua ở cửa hàng, hoặc treo máy đánh quái thử vận may nhận được ngẫu nhiên. Khi đã có vật phẩm Bản đồ trong tay, người chơi đã sẵn sàng chinh phục Kalima, thu phục Boss khủng.

Hãy ghi nhớ các hướng dẫn trên và trải nghiệm ngay MU Đại Thiên Sứ  tại http://mudts.360game.vn/

Fanpage MU Đại Thiên Sứ:  https://www.facebook.com/mudts/

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận