Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tết Ất Mùi đang đến gần, và với nhiều game thủ đây là dịp để tự đặt câu hỏi muôn thuở: Tết này làm gì, chơi gì?

Khi không phải bận bịu với công việc hàng ngày, game thủ có thể dành nhiều thời gian cày cuốc, nhất là khi phần lớn các tựa game đều có sự kiện vào thời gian này, một điều kiện tuyệt vời để tham gia vào những hoạt động hấp dẫn này. Tuy nhiên khi các bạn bè xung quanh đều có kế hoạch riêng, đó là lúc những game thủ cô đơn và xa nhà cảm thấy buồn nhất. Có thể chính vì sự đồng cảm này mà đoạn Video Clip đã mau chóng được chia sẻ rất nhanh trong cộng đồng game thủ.

Câu chuyện muôn thuở: Tết sẽ làm gì?
 
Thông điệp đầy tính nhân văn của đoạn clip gói gọn trong chính tiêu đề: Treo Chuột Gác Phím – Vui Tết Cùng Gia Đình. Đơn giản mà gần gũi, thông điệp đậm tính nhân văn này đã được rất đông người chơi chia sẻ chỉ trong một thời gian ngắn. Có lẽ đây cũng là nỗi niềm của rất đông game thủ Việt mùa Tết này khi chạnh lòng nhìn cảnh bạn bè sum vầy trong những ngày cuối năm.
 

Trong những dịp sum họp lễ tết, chính những game thủ cũng cần phải dành thời gian bên gia đình. Giấc mơ gia đình tụ họp quây quần trong những ngày lễ tết là quan trọng nhất, và vì thế trong những dịp lễ Tết quan trọng thế này, hãy tạm treo chuột gác bàn phím để cùng tận hưởng những phút giây sum vầy cùng gia đình các bạn nhé.

Trang chủ: http://cuhanh.vn 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận