Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[Clip] Nhìn lại buổi offline Nam Quốc Anh Hùng đầy cảm xúc của TNGH 3D

July.N | 13/06/2014 00:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Buổi offline đã diễn ra thành công, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người chơi. Các game thủ đã được tận hưởng một bữa "đại tiệc" đầy màu sắc từ NPH với những cung bậc cảm xúc lúc thăng hoa cao trào lúc hồi hộp vỡ òa.

Chiều 8/6 vừa qua, NPH VGG đã tổ chức buổi Offline cho Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sau hơn một tháng chính thức ra mắt tại 2 đầu cầu Hà Nội là khách sạn 4 sao Fortuna và tp. Hồ Chí Minh là phòng trà MTV. Buổi offline là cơ hội để những nhân sĩ giang hồ có thể tề tựu, gặp mặt giao lưu cũng như theo dõi trực tiếp chung kết giải đấu Nam Quốc Anh Hùng và là nơi tôn vinh những cá nhân, bang hội có thành tích xuất sắc trong game với các phần quà giá trị từ ban tổ chức. 

Đã rất rất lâu rồi, những fan hâm mộ thể loại MMORPG mới lại có một bữa “đại tiệc” thịnh soạn đầy màu sắc và náo nhiệt đến như vậy. Quy tụ tới hơn 2000 nhân sĩ giang hồ, nhưng buổi offline được diễn ra rất trật tự và an toàn. Cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã chứng tỏ mình là những game thủ văn minh, tất cả đều xếp hàng chờ đợi để được nhận phần thưởng từ NPH hay trong các trò chơi của BTC cũng như chụp ảnh cùng những PG xinh đẹp.

Tiếp sau đó, sự xuất hiện của cặp đôi quen thuộc Hữu Công - Linh Miu đã đem lại sự phấn khích không nhỏ cho các nhân sĩ, làm nóng thêm bầu không khí trong khán phòng. Và cuối cùng, phần được chờ đợi nhất của buổi offline, đó là những trận đấu kích tính của chung kết Nam Quốc Anh Hùng. Cả MC, BTC và những người chơi như hòa làm một, từng cung bậc cảm xúc cao trào theo diễn biễn của các trận đấu, và cuối cùng vỡ òa cùng những người thắng cuộc. Đó là những cảm xúc mà chỉ những game thủ mới hiểu, chỉ game thủ mới cảm nhận được.

Buổi offline đã diễn ra thành công, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người chơi. Cảm giác “lâng lâng” vẫn còn đọng lại trong mỗi bằng hữu giang hồ cho tới khi kết thúc buổi tiệc và dư vị của nó còn lan tỏa đến cộng đồng trong những ngày tiếp sau.

Hãy cùng theo dõi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi offline Nam Quốc Anh Hùng để hòa chung nhịp đập cùng hàng ngàn game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.

Bạn muốn là một phần trong đó? Máy chủ của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D dự kiến sẽ ra mắt trong tuần tới với hàng loạt phần thưởng hấp dẫn dành cho tân thủ.

Hãy tham gia tìm hiểu ngay tại: http://tieungao.vn

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận