Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gần đây chúng tôi từng giới thiệu về game thủ một tay người Mỹ là Aaron Soetaert đã gửi lời chào hết sức thân thiện tới cộng đồng Overwatch Việt Nam. Trên đây chính là đoạn video clip ghi lại khả năng chinh chiến khá tốt của anh chàng này trong tựa game MOBA bắn súng đang rất hot trên thị trường.

Theo chia sẻ của game thủ này thì Genji là một trong những vị tướng anh thích nhất trong Overwatch bởi khả năng cơ động và cả phong cách ấn tượng của hero này. Trong clip ngắn trên đây, anh đã phần nào thể hiện được sự linh hoạt khó lường của nhân vật khi tả xung hữu đột trong lòng đội hình địch.

 

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy được kỹ năng điều khiển bằng tay cầm rất khéo của Aaron Soetaert ở màn hình phụ khi anh chàng này chỉ dùng duy nhất một tay đã có thể di chuyển, ngắm bắn, dùng skill... hết sức phức tạp, thậm chí nhiều người có đủ 2 tay 10 ngón cũng chưa chắc có thể 'nhuyễn' và hiệu quả bằng.

Trước đây, anh từng chia sẻ rằng bí quyết của anh nằm ở việc dùng đệm thịt ở ngón cái di chuyển góc nhìn bằng thumbstick bên phải, và đầu ngón tay cái di chuyển nhân vật (duy nhất một ngón cái để vừa di chuyển vừa quay góc nhìn), những ngón còn lại ngắm bắn và ấn nút. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng chắc chắn để luyện tập được thuần thục như thế này thì gamer một tay đã phải rất vất vả cũng như chi rất nhiều thời gian.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận