Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[Clip] Tính năng Tiên Minh Chiến trong Thông Thiên Tây Du có gì đặc sắc?

| 24/08/2016 11:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Những tính năng cộng đồng luôn là cầu nối gắn kết mạnh mẽ những người chơi với nhau, Thông Thiên Tây Du cũng không ngoại lệ. Tiên Minh Chiến là một trong những hoạt động hàng đầu đòi hỏi sự tham gia của tất cả thành viên trong mỗi Tiên Minh.

Tiên Minh Chiến diễn ra hàng ngày, trong các khung giờ 20h-20h10 và 20h20-20h30. Điều kiện để một Tiên Minh được phép báo danh là phải thuộc top 16 về thực lực, hơn nữa mỗi Tiên Minh phải có trên 3 thành viên tham gia thì mới có thể vào chiến trường. Chiến thắng cuối cùng sẽ căn cứ vào số điểm sau 10 phút tranh đoạt, phần thưởng dành cho phe thắng trận ngoài vô số trân phẩm quý giá còn có thêm danh hiệu Đệ Nhất Tiên Minh.

Điều kiện tham gia khó khăn nhưng cách thức thi đấu rất đơn giản

Có thể thời gian Tiên Minh Chiến diễn ra chỉ trong 10 phút khiến nhiều người chơi thắc mắc, tuy nhiên với phương thức thi đấu Chiếm Ngọc thì đây là khoảng thời gian lý tưởng để các trận đấu diễn ra gay cấn hơn.

Khống chế được cả 3 chiến trường nhỏ là không hề dễ dàng

Trên bản đồ Tiên Minh Chiến sẽ xuất hiện 3 khu Thủy tinh ở giữa và 2 bên cánh, nhiệm vụ của mỗi Tiên Minh là làm sao giành được số điểm cao hơn bằng cách chiếm ngọc và kích sát người chơi phe đối phương.

Vừa chiếm ngọc vừa kích sát người chơi

Hình thức thi đấu của Tiên Minh Chiến trong Thông Thiên Tây Du tuy đơn giản, nhưng chính quy tắc “dễ thở” đó sẽ tạo ra những trận chiến rất ác liệt. Có đến 3 Khu Thủy Tinh trong bản đồ Tiên Minh Chiến, do đó chiến thuật thích hợp sẽ là điều tối quan trọng cần lưu ý, để khống chế được cả 3 mặt trận nhỏ đó cần có những đối sách nhanh nhạy.

Để tìm hiểu kỹ hơn về Tiên Minh Chiến, người chơi có thể theo dõi video clip dưới đây

Chơi ngay Thông Thiên Tây Du tại: http://td.360game.vn/   

Fanpage Thông Thiên Tây Du: https://www.facebook.com/td.360game.vn/

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận