Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[Clip] Trải nghiệm hệ thống phụ bản của game online CS Zombie

Bảo Việt | 20/08/2014 10:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sẽ là những cơn ác mộng nếu bạn phải đối mặt với tổ đội Zombie đông và “trâu” kinh khủng trong những phụ bản ác mộng của game online CS Zombie.

CS Zombie mang đến sự phấn khích cực độ cho người chơi và được đánh giá là một trong những tựa game ăn khách nhất thị trường Châu Á trong dòng game bắn súng zombie. CS Zombie sở hữu nền web với đồ họa chibi dễ thương, bắt mắt gameplay đơn giản, nhưng sở hữu một chiều sâu hiếm có. Tất cả những tính năng của game đều được đầu tư khá kỹ càng. CS Zombie đem đến hơn 200.000 nhiệm vụ các loại, gần như là “bất tử” trong tất cả các tựa game bắn súng từng xuất hiện.

CS Zombie – tựa game bắn súng zombie đông người chơi nhất đã tới Việt Nam

Ngoài hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến, CS Zombie còn “khủng bố” người chơi bằng một hệ thống phụ bản cực kì đa dạng bao gồm: phụ bản thường, phụ bản Sinh tồn, phụ bản Lệnh truy nã và Phụ bản Ác mộng. Mỗi loại phụ bản lại bao gồm các ải nhỏ hơn tùy theo cấp độ của người chơi. Có tổng cộng hơn 250 phụ bản với độ khó tăng dần để người dùng thỏa sức “bắn phá”. Quá khủng!

Phụ bản Lệnh Truy nã với những con Boss “siêu khủng”

Hàng trăm phụ bản ác mộng hấp dẫn

70 cửa ải trong phụ bản Sinh tồn mà bạn phải vượt qua

Cùng GameSao trải nghiệm màn xả đạn cực kỳ khốc liệt và hấp dẫn của CS Zombie. Theo thông tin từ nhà phát hành, game sẽ chính thức đến tay người chơi vào ngày 26/8 này.

CS Zombie Phụ bản Ác mộng

Bên cạnh các phụ bản "cực khoai", mỗi ngày trên CS Zombie sẽ đều có những sự kiện Thế giới cố định được diễn ra cho mọi người chơi tham gia, tùy vào từng cấp độ của game thủ mà độ khó trong các sự kiện game sẽ được nâng lên. Sẽ có tất cả 5 sự kiện được diễn ra cố định bao gồm: Đầu đạn hợp kim, Huấn luyện quân sự, Zombie vây thành, Quần hùng tranh bá và Đấu trường sinh tử. Khi đạt được những sự kiện đó người chơi có thể nhận được những phần quà hấp dẫn cùng điểm nhiệm vụ ngày.

Trang sự kiện Thế giới diễn ra theo các khung giờ cố định

Trải nghiệm những màn “xả súng” trong các sự kiện này:

CS Zombie – Zombie Vây thành

 

CS Zombie –Sự kiện Đầu đạn hợp kim

 

CS Zombie – Quần hùng tranh bá

Là tựa game MMO bắn súng zombie đầu tiên tại Việt Nam. Gameplay đơn giản, thú vị, đồ họa đẹp cùng hệ thống chức năng độc đáo bậc nhất trong hệ game bắn súng. CS Zombie gợi lại cho người chơi những kỉ niệm của thời ấu thơ từ những tựa game bắn súng “kinh điển” như Rambo Lùn, Alien Shooter, Contra, Resident Evil,…

SohaGame sẽ chính thức phát hành CS Zombie sẽ được ra mắt vào 26/8 tới đây, ngay từ lúc này người chơi đã có thể truy cập vào trang teaser của tựa game này để tham gia vào mini game độc đáo và nhận những bộ giftcode giá trị tại địa chỉ: http://cszombie.sohagame.vn/teaser

Fanpage: http://facebook.com/cszombeonline

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận