Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đưa game thủ đến một không gian hoàn toàn mới lạ so với bối cảnh võ hiệp, hoạt động Cảnh sát đặc nhiệm thu hút người chơi bởi hình ảnh thiết kế theo phong cách chibi hiện đại, dễ thương và khá ngộ nghĩnh. Vào 20h20 - 20h50 vào mỗi thứ 2, 4 và 6, hoạt động này sẽ được mở. Người chơi sẽ ngẫu nhiện được hệ thống xếp thành cảnh sát hoặc thổ phỉ. Theo đó, thực hiện nhiệm vụ tương ứng là tiêu diệt phe đối địch, phá Tháp tài nguyên.

Người chơi Hiệp Khách Hành có thể chọn các loại vũ khí (dao, súng, lựu đạn) để chọn đường tấn công như tiếp cận gần, sát thương cao; bắn xa, sát thương trung hoặc diện rộng. Ngoài ra còn có ngẫu nhiên các vật phẩm hỗ trợ khác như vũ khí - tăng 30% tấn công, áo chống đạn - tăng 30% phòng thủ, giày - tăng 30% tốc độ di chuyển, huy chương - nhận 40 công trạng, bình máu - hồi phục 30% sinh lực.

Để trải nghiệm hoàn hảo nhất tính năng Cảnh sát đặc nhiệm, người chơi có thể theo dõi video clip dưới đây đã được thực hiện bởi phóng viên chiến trường vào tối ngày 10/11.

Phần thưởng hoạt động này dành cho người chơi là kinh nghiệm, danh vọng và công trạng. Nếu nhan vật giành top 1, 2, 3 của hoạt động, có thể nhận được 3 danh hiệu tôn vinh bao gồm: Thiện xạ, Cao thủ, Lính mới có tác dụng trong 48 giờ. Ngoài ra còn có thể nhận được "Mảnh cảnh sát đặc nhiệm" để tăng cấp đồ giám.

Trải nghiệm game http://hkh.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/hkh.360game.vn/

Trailer game https://www.youtube.com/watch?v=YAWfaRa8G3Y

Hiệp Khách Hành là webgame đánh theo lượt dựa trên nguyên tác cùng tên của Kim Dung. Game có đồ họa 2,5D, hình ảnh tinh tế, bắt mắt, tương tác hoàn thiện với các hoạt động chiến đấu như Võ Lâm Tranh Bá, Hiệp Khách Lệnh, Kinh Mạch, Cánh, phó bản phong phú bao gồm cốt truyện-kinh nghiệm-treo máy… Trận hình giao chiến linh động, đa dạng với 9 vị trí chiến đấu, hệ thống thú cưng, thú cưỡi, hiệp khách, mỹ nhân, thần binh… sẽ là các yếu tố làm nên sự khác biệt của người chơi Hiệp Khách Hành.


Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận