Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có thể nói, Closers là tựa game chăm chỉ nhất nhì làng game việt trong thời gian qua khi liên tục tung ra nhiều bản update lớn nhỏ. Đặc biệt game thường xuyên có các event thu hút đông đảo cộng đồng game thủ tham gia.

Và để an ủi game thủ trong không khí dịch bệnh như hiện nay, Closers mang đến cho các game thủ của mình đợt update lớn nhất từ trước chào đón mùa hè với chuỗi sự kiện hấp dẫn Lễ hội mùa hè. Các game thủ sẽ tham gia vào cuộc truy lùng pháo hoa gay cấn. Đạt đủ 10 điểm sẽ nhận được 1 [Xu lễ hội mùa hè], truy tìm các vật phẩm hiếm trong game.  5 game thủ có số điểm cao nhất server còn nhận thêm được phần thưởng vô cùng đặc biệt. Hầm ngục mùa hè (bản đồ sự kiện) hứa hẹn cuộc đua danh hiệu thú vị, so kè thời trang áo tắm nảy lửa. Mỗi ngày đăng nhập đều tràn ngập quà từ Closers.

Thử thách chinh phục Boss trong hầm ngục mùa hè

 

Trang phục đồ bơi màu hè hot 1000 độ

Chưa hết, trong lần update đặc biệt này, 2 nhân vật mới được Closers ra mắt cho đăng kí sớm vào ngày 12/3 và chính thức chơi vào ngày 26/3 là Luna và Wolfgang của đội Wildhüter sẽ được nâng cấp thành đặc vụ đặc biệt. Không phải mất công chờ đợi như những nhân vật trước đó.

Các game thủ còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm các sự kiện hấp dẫn, độc đáo, mới lạ của Closers!

Trang chủ: http://closersvn.n9.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/closersvietnam/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận