Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Closers – Chiến dịch thanh lọc, đại chiến cùng 3 Boss khủng

GameSao.vn | 24/04/2020 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chiến đấu cùng những tên trùm đến từ vũ trụ, chúng đã làm gì để khiến cho những con người vô tội bị vấy bẩn, tự ô nhiễm chính bản thân mình. Những minion xấu xa đã từng có hình dạng như thế nào, làm thế nào để biến họ trở lại là những nhiệm vụ chính mà các Closers sẽ chinh phục trong chiến dịch thanh lọc mới này.

Việc xuất hiện 3 Boss mới đến từ vũ trụ, cùng nhiệm vụ nghẹt thở trong chiến dịch thanh lọc và mở rộng lên level 83 đã khiến cho các Closers háo hức không yên. Hầm ngục mới đầy bí ẩn đã thu hút các game thủ thử sức để chinh phục cánh cổng 2 chiều: tầng sâu, tham gia hoạt động thanh lọc và thu thập nguyên liệu thô để chế tạo [Viên nang Chất Thanh Tẩy] và dùng nó để tiến vào trận chiến đầy gay cấn và hồi hộp với 3 tên trùm: Yod, Tindalos và Harpas – một trong những boss khủng với độ khó cao nhất từ trước đến nay.

Khi dấn thân vào nhiệm vụ trong hầm ngục [Hoạt động thanh lọc] các Closers sẽ phải chiến đấu không ngừng với những minion xấu xa, khám phá bí ẩn về điều gì đã khiến những minion này tự làm ô nhiễm chính mình để trở thành kẻ ác, những tên trùm đã làm gì vấy bẩn thế giới. Nhiệm vụ của Closers chính là tìm ra đáp án, biến những minion này trở lại và thanh lọc 3 tên trùm độc ác.

Điểm đặc biệt trong hầm ngục mới này chính là hệ thống “Siêu việt”. Chỉ có những trang bị thu thập được ở hầm ngục [Hoạt động thanh lọc] mới có thể nâng cấp lên mạnh hơn thành siêu việt. Các Closers thu thập các mãnh vỡ siêu việt thông qua hầm ngục để tạo ra đá siêu việt và dùng nó để chế tạo siêu việt cho các thiết bị.

Chưa hết trong chiến dịch thanh lọc huyền bí này, Closers cũng khiến các game thủ phát cuồng vì trang phục mới Mèo hoang ( cho các char nữ) và Ác mộng/Kỵ sỹ đầu lâu ( cho các char nam). Bộ trang phục siêu chất, siêu ngầu chinh phục các tín đồ anime.

Đừng bỏ qua sự kiện hấp dẫn này của Closers. Còn chần chừ gì nữa, tải Closers và chơi ngay!

Trang chủ: http://closersvn.n9.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/closersvietnam/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận