Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

CMN Online bất ngờ ra mắt King Online

Đình Hùng | 11/03/2016 15:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
King Online là gMO nhập vai mới nhất của nhà phát hành CMN Online. Trò chơi này là phiên bản thứ 3 của dòng game Quân Vương danh tiếng, từng gặt hái nhiều thành công tại các thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan…

King Online  là gMO nhập vai mới nhất của nhà phát hành CMN Online. Trò chơi này là phiên bản thứ 3 của dòng game Quân Vương danh tiếng, từng gặt hái nhiều thành công tại các thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan…

Thông tin về việc King Online (tên gốc: Quân Vương 3, tên phiên bản quốc tế: Knight Saga) về Việt Nam đã manh nha xuất hiện từ cuối năm 2015, tuy nhiên, mọi thông tin khác liên quan đến nhà phát hành, công tác bản địa hóa, kế hoạch vận hành sản phẩm… đều được giữ trong vòng “tuyệt mật”, khiến nhiều người hâm mộ dòng game phải mong ngóng chờ đợi suốt một thời gian dài.

Với chiến lược “tốc chiến”,  ngành game Việt đã khá bất ngờ khi CMN Online công bố quyền phát hành King Online tại Việt Nam ít ngày trước. Sự bất ngờ này càng “bùng nổ”, khi hãng ấn định ngày ra mắt chính thức vào hôm nay . Như vậy, sau  X Tam Quốc, CMN Online tiếp tục theo đuổi chiến thuật “tốc chiến” với sản phẩm con cưng mới nhất của mình.
Điều khiến King Online trở nên đặc biệt, chính là đề tài fantasy đậm chất Châu  u, mang trong mình hơi thở thần thoại kết hợp với yếu tố nhập vai quen thuộc. Đây cũng là một điểm sáng giúp King Online trở nên nổi bật trước hàng loạt các Game Online ra mắt trong thời gian gần đây.

Đáng chú ý, thay vì bị cuốn vào gam màu sắc u tối của dòng game “auto” nhàm chán, King Online tạo được sức hấp dẫn nhờ kết hợp cơ chế điều khiển hiện đại, linh động, cho phép người chơi kiểm soát tốt từng thao tác của nhân vật. Đây chính là bàn đạp cần thiết để các tính năng PvP của game “tỏa sáng”, tạo sự kịch tính và thú vị cho người chơi.


Vào 10 giờ 11/3/2016, King Online sẽ chính thức “lên sóng”. Game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin tại fanpage chính thức của trò chơi. Ngay lúc này, bạn có thể tiến hành tải game ở hai đường dẫn bên dưới. 
Nhà phát hành: CMN Online
Ngày ra mắt: 11.3
Thể loại: MMORPG
Trang chủ (http://king.kul.vn/trang-chu.html) 
Fanpage   (https://www.facebook.com/kingonlinevn/?fref=ts )
Tải iOs  (https://itunes.apple.com/us/app/king-online/id1077264685?ls=1&mt=8) 
Tải Android

(https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cmn.kingonline&hl=en

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận