Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Liên quan đến thông tin PlayerUnknown's Battlegrounds chuẩn bị có sẵn trên Xbox One vào ngày hôm qua (12/6), một tin tức đáng chú ý khác tại E3 2017 cũng hé lộ một vài nâng cấp về gameplay sẽ sớm xuất hiện trong trò chơi.

Brendan "PlayerUnknown" Greene nói về những gì sắp có trong Battlegrounds tại PC Gaming Show ở E3 2017, tiết lộ nhiều cập nhật trên chiến trường sinh tồn “ăn khách” bậc nhất thế giới vào thời điểm hiện tại.

Đầu tiên, PlayerUnknown nói rằng, một cơ chế leo trèo và bật nhảy sắp xuất hiện. Đồng nghĩa với việc “không quan trọng mục tiêu phía trước bạn là gì, bạn sẽ nhảy hoặc vọt qua nó.” Đoạn video trình chiếu một nhân vật nhảy vọt qua hàng rào, những chiếc xe ô tô và thậm chí băng qua cửa sổ.

Đây là một cập nhật được nhiều người chơi Battlegrounds mong đợi – đặc biệt với bất cứ ai đã mất rất nhiều thời gian để tìm cách vượt qua một hàng rào nhỏ bé rồi sau đó bực tức, khó chịu…

Ngoài ra, Battlegrounds còn được bổ sung thêm các tùy chọn sống động về thời tiết, bao gồm những ngày quang mây, âm u, nắng chói chang và không thể thiếu mưa ẩm ướt… PlayerUnknown hy vọng hệ thống thời tiết biến đổi sẽ làm gia tăng thêm sự phong phú cho trò chơi.

Nó sẽ thay đổi theo cách mà bạn chơi”, PlayerUnknown nói. “Vì vậy, không nhất thiết bạn sẽ phải ngắm tỉa mọi lúc. Với dạng thời tiết sương mù, bạn sẽ phải lựa chọn một lối chơi thiên về CQB hơn.

Cuối cùng, PlayerUnknown tiết lộ một khẩu súng mới chuẩn bị xuất hiện trong Battlegrounds: OTs Groza. Groza là một khẩu súng trường sử dụng đạn 7.62 có sẵn trong các thùng hàng cung cấp, và PlayerUnknown miêu tả nó như là một loại vũ khí tầm trung “sẽ trở thành một con quái vật.

Về kế hoạch dài hạn, PlayerUnknown nói rằng, mặc dù ưu tiên của Battlegrounds là tăng tính ổn định, nhưng anh và đội ngũ vận hành của Bluehole Studio đang làm việc để tạo ra hai map mới. Một sẽ dựa trên vùng sa mạc của Peru, với những thành phố đã bị tàn phá và bão cát ngầm. Map còn lại được lấy cảm hứng từ khu vực Biển Adriatic, với tuyết rơi và những sân bay tàu vũ trụ bị bỏ hoang ở trung tâm bản đồ.

PlayerUnknown nhấn mạnh, sự ổn định chỉnh là trọng tâm mà Battlegrounds hướng tới trong quá trình phát triển ở hiện tại. Đợt cập nhật tháng sau đây sẽ tập trung vào độ ổn định của server sau khi tháng trước đó đã cải thiện đáng kể khả năng trải nghiệm của người chơi.

Tuy nhiên, PlayerUnknown vẫn chưa đề cập tới thời điểm phát hành bản cập nhật mới bao gồm những tính năng trên.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận