Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Có gì hấp dẫn ở Võ Lâm Truyền Kỳ II trong tháng 9 ?

BI VI | 18/09/2015 16:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau những sự kiện hấp dẫn vừa được trình làng vào tháng 7 vừa qua trong phiên bản Tam Quân Đại Chiến, Võ Lâm Truyền Kỳ II tiếp tục làm hài lòng các nhân sĩ tứ phương với sự trở lại của các tính năng cực hot.

Đầu tiên phải kể đến sự trở lại thật tình cờ và đầy bất ngờ của Sinh Tử Vô Ngã 3 trong tháng 9 này. Sau Thái Nhất Lệnh làm mưa làm gió khắp chốn Võ Lâm Truyền Kỳ II trong thời gian dài, mở ra cơ hội cho nhiều tân thủ nhanh chóng đạt được đắng cấp Chuyển Sinh 6 cấp 90 thì Sinh Tử Vô Ngã 3 như một bàn đạp để người chơi tiến gần hơn nữa đến cảnh giới võ học cao cấp.

Game thủ bày tỏ mong muốn ra mắt Sinh Tử Vô Ngã trên diễn đàn VLTK II

Với chuỗi các nhiệm vụ Phục Sinh, sau khi hoàn thành thành trước thời hạn ngày 03/10/2015 các nhân sĩ sẽ được tăng trực tiếp lên bậc Phục Sinh 2, đưa nhân vật của mình lên đẳng cấp mới và rút ngắn đáng kể thời gian so với việc làm nhiệm vụ thông thường. Các nhân sĩ cần chú ý một điều cực kì quan trọng là không chuyển máy chủ trong thời gian thực hiện nhiệm vụ Sinh Tử Vô Ngã 3 để tránh các sự cố đáng tiếc.

Người chơi nhận nhiệm vụ Sinh Tử Vô Ngã tại NPC Cổ Lão Tà

Một sự kiện khác hấp dẫn và gây thách thức không ít với nhiều nhân sĩ võ lâm là Thiên Tầm Tháp, thánh địa huyền thoại này đã làm dậy sóng giang hồ không biết bao phen và đến nay vẫn còn là điều bí ẩn.

Thâm nhập vào bản đồ Thiên Tâm Huyền Cảnh trong thời gian diễn ra sự kiện, các nhân sĩ tham gia giao tranh, diệt quái, đánh boss để nhận được những phần thưởng giá trị như điểm kinh nghiệm, chân khí, danh vọng, sư môn… và các phần thưởng ngẫu nhiên khác.

Hoạt động diệt quái trong Thiên Tầm Tháp

Đặc biệt trong 02 mốc thời gian xuất hiện Boss Hoàng Kim (Đông Phương Bất Bại, Ma Kiếm Nô…) thì lượng người chơi tập trung rất đông và có những trận giao tranh vô cùng ác liệt để đoạt những kỳ trân dị bảo rơi ra khi tiêu diệt được boss.

Đánh boss Đông Phương Bất Bại để nhận vật phẩm giá trị

Ý kiến của game thủ về Thiên Tầm Tháp trên fanpage VLTK II

Với việc ra mắt thường xuyên các tính năng, sự kiện mới, BĐH Võ Lâm Truyền Kỳ II mong muốn sẽ tạo thêm nhiều cơ hội để con đường bôn tẩu giang hồ của các nhân sĩ được thuận lợi hơn. Hãy cùng chờ đón những điều mới mẻ khác trong thời gian tới.

Thông tin trang chủ: http://volam2.zing.vn/

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận