Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cơ hội cho game thủ Việt chơi bom tấn ArcheAge đã tới

BẢO VIỆT | 13/04/2014 13:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
ArcheAge, tựa game nhập vai đình đám đến từ Hàn Quốc sẽ chính thức được mở cửa thử nghiệm tại thị trường game online tỷ dân vào ngày 16/04 tới đây.
Theo những tin tức mới nhất, ArcheAge, tựa game nhập vai đình đám đến từ Hàn Quốc sẽ chính thức được mở cửa thử nghiệm tại thị trường game online tỷ dân vào ngày 16/04 tới đây. Điều này có nghĩa là game thủ Việt cũng sẽ có cơ hội được thử nghiệm một trong những game online hay nhất tại xứ sở Kimchi.
 
 
Trong khi đó sắp tới đây những người yêu thích trò chơi này tại nước ta còn có thể vui mừng hơn nữa. Nguyên nhân bởi NSX Hàn Quốc đã chính thức xác nhận rằng phiên bản tiếng Anh của ArcheAge sẽ sớm ra mắt thị trường trong năm nay dưới dạng miễn phí giờ chơi.
 
                             
 
Nếu như bạn chưa biết, ArcheAge từng được đánh giá là sẽ là MMO có nhiều khả năng nhất để lật đổ sự thống trị của Blade & Soul - MMORPG được yêu thích nhất Hàn Quốc hiện nay. Bối cảnh trò chơi xảy ra ở một thế giới thần thoại cổ đại kết hợp Đông Tây. Người chơi sẽ khám phá một cốt truyện khá sâu sắc về 12 vị trưởng lão và ảnh hưởng của họ trên thế giới. Trò chơi sẽ có 8 chủng tộc khác với những tính chất đặc trưng dành cho người chơi lựa chọn.
                             
 
Môi trường trong ArcheAge được thiết kế tuyệt vời, gần như tái tạo lại hoàn hảo đời thực. Người chơi có thể làm rất nhiều việc thú vị hiếm thấy trong thế giới ảo như là đi săn bắn, thuần dưỡng thú nuôi, trồng cây, thu hái, xây dựng nhà cửa...
 
Trang chủ tiếng Anh: http://www.archeage.com/en
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận