Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhân cơ hội ra mắt vị tướng mới cực giống Lý Tiểu Long thì tựa game online hành động Hyper Universe đã ấn định sẽ mở cửa miễn phí vào cuối tuần này. Theo đó thì game thủ có thể vào chơi thoải mái không cần mua game kể từ ngày 16/11 đến ngày 21/11, tham khảo thêm tại trang chủ: http://hyperuniverse.nexon.net/en/eap.

Quả thực đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt chơi thử sản phẩm này mà không cần chi tiền mua, nếu thấy thú vị thì hoàn toàn có thể mở ví tậu về chiến lâu dài.

Nếu như bạn chưa biết, gameplay của Hyper Universe có sự kết hợp rất tốt giữa cuộn cảnh màn ngang và MOBA. Game thủ vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các land khác nhau, được nối bằng các loại... cầu thang.

Ngoài ra, các đòn combo đặc trưng của dòng game cuộn cảnh màn hình ngang trong Hyper Universe cũng rất đặc biệt, là sự kết hợp giữa skill của các đồng đội sử dụng những nhân vật thuộc class khác để 'tiễn' cả đội hình địch lên bảng.

Trò chơi đem đến cho game thủ sự lựa chọn 1 trong 24 Hyper - các tướng trong game, được xếp thành 6 class chính bao gồm: Striker (gây sát thương chính), Technician (kỹ thuật), Stalker (kẻ đi săn), Bruiser (võ sĩ), Tanker (chịu sát thương) và Supporter (hỗ trợ).

Phong cách chơi độc đáo chính là điểm thu hút nhất của Hyper Universe, biến trò chơi này trở thành một siêu phẩm được mong chờ bậc nhất trên thế giới từ khi ra mắt tại Hàn Quốc. Ngoài ra cũng không thể phủ nhận rằng game online này có đồ họa rất đẹp mắt, đặc biệt là thiết kế nhân vật tuyệt hảo cùng các skill đã tay đã mắt!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận