Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cơ hội chơi Kingdom Under Fire II trước khi về Việt Nam ngay tuần này

BẢO VIỆT | 23/04/2014 10:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bắt đầu từ thứ 5 ngày 24/04 đén hết ngày 26/04, game thủ sẽ có thể tham gia tựa game bom tấn Kingdom Under Fire II.

Theo những tin tức mới nhất từ NPH Leadhope, đơn vị phát hành tựa game online bom tấn Kingdom Under Fire II tại thị trường Philippines, game nhập vai này sẽ chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm closed beta ngay trong tuần này. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để game thủ Việt có thể thử nghiệm tựa game này trước khi được mở cửa chính thức tại Việt Nam trong tương lai gần.

 
 
Bắt đầu từ thứ 5 ngày 24/04 đén hết ngày 26/04, game thủ sẽ có thể đăng ký tại trang chủ của tựa game tại địa chỉ http://kuf2.ph/ và tham gia vào game.
 
Trong khi đó sau một tuần chào hàng về Việt Nam, game online bom tấn Kingdom Under Fire II đã được một nhà phát hành quyết định mua trò chơi này. Theo thông tin riêng của GameK thì sản phẩm này từng nhận được quan tâm của khá nhiều công ty lớn trong làng game nước nhà và cuối cùng một NPH lớn đã mạnh dạn "chi tiền". Hiện tại thương vụ này vẫn đang trong những vòng đàm phán cuối cùng và danh tính đơn vị này cũng không tiện được tiết lộ, tuy nhiên ngày game thủ Việt được tiếp cận Kingdom Under Fire II đã đến rất gần.
 
 
Nếu như bạn chưa biết thì Kingdom Under Fire II là phiên bản mới nhất trong series Kingdom Under Fire có phong cách chơi pha trộn giữa chiến thuật thời gian thực và hành động. Tựa game có xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ có phiên bản trên PS4, Xbox One và PC.
 
 
Kingdom Under Fire II không chỉ thừa hưởng chất hành động kết hợp với chiến thuật thời gian thực, mà còn có nhiều cải tiến mới trong gameplay. Những cải tiến này sẽ tập trung vào yếu tố chiến thuật và chặt chém trong chiến trường rộng lớn và bạt ngàn kẻ thù (hay bao tải tập đánh), và tất nhiên, các kẻ thù trong game sẽ rất đa dạng kể từ chủng loại tới kích cỡ.
 
 
Game sử dụng engine Fame Tech 2 do chính tay hãng phát triển tự làm, và qua những đoạn demo được giới thiệu, có vẻ như họ đã tái tạo được một không khí chiến trường đúng nghĩa với nhiều loại quân cùng xuất hiện trên màn hình mà vẫn giữ được độ chi tiết cao của các nhân vật. Tại Hàn Quốc, đồ họa của Kingdom Under Fire II gần như không thua kém bất kỳ đối thủ nào.
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận