Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cơ hội lớn cho game thủ yêu thích du lịch nước ngoài miễn phí

| 23/05/2014 12:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong mùa hè này thông qua cuộc thi tuyển chọn Đệ Nhất Mỹ Nhân, NPH Ngạo Kiếm Vô Song sẽ tìm ra 2 nữ game thủ có lượt bầu chọn cao nhất để trao tặng 4 suất du lịch nước ngoài miễn phí - Singapore và Malaysia.
NPH DUO vừa ra thông báo khai mở sự kiện "Tuyệt Sắc Giai Nhân" kể từ ngày 23/5, nhằm tìm ra và tôn vinh những nữ game thủ xinh đẹp nhất trong thế giới võ hiệp kỳ tình.
 
Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện (vòng loại, sơ loại, chung kết) cả thí sinh và người bỏ phiếu bầu đều có cơ hội nhận thêm những phần thưởng ingame thú vị. Có thể kể đến như: Tôn hiệu đặc biệt, vòng sáng Khuynh Thế, Vương Phủ, Đá Mài, Tam Sinh Thạch, Hoạt Lực Dược, tiền tố chat đặc biệt…
 
Thể lệ sự kiện "Tuyệt Sắc Giai Nhân" trong Ngạo Kiếm Vô Song sẽ đặc biệt hơn so với các cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp khác. Theo đó, tất cả các hoạt động báo danh, bỏ phiếu bầu (tính bằng hoa hồng) đều diễn ra trong game cùng với các nhân vật của người tham dự. Sau mỗi giờ trang chủ sẽ cập nhật lại thông tin, tên nhân vật, cụm máy chủ, hình ảnh thực của mỹ nhân và số phiếu bầu… để mọi người tiện theo dõi.
 
Mỗi bông hoa hồng được tính là một phiếu bầu. Trong game người chơi có thể thu thập hoa hồng thông qua các hoạt động: Thanh Vân Phong, Thương Hội, Bí Cảnh Thường, Xi Vưu Mộ, Hoa Sơn Luận Kiếm, Đấu Phái, Mục Tiêu Tuần Gia Tộc… Khi bỏ phiếu bầu, cứ mỗi đóa hoa hồng có tỷ lệ nhận được bảo rương - game thủ mở ra có xác suất nhận được Tử Thủy Tinh, Hồng Thủy Tinh, Cam Thủy Tinh…
 
 
Trang chủ: http://nkvs.vn/
 
Theo Gamethu
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận