Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ 23/9 đến 18/10/2015, người chơi tham gia thế giới võ hiệp fantasy của Bách Chiến Vô Song 2 (BC2) có cơ hội sở hữu những phần thưởng siêu khủng: Điện thoại Samsung Galaxy Notr 5 đẳng cấp – bom tấn của làng công nghệ 2015, 1 Ipad Mini Cellular 16GB thời thượng, 1 Tivi LCD Sony 32inch sống động, sắc nét và Combo Razer bao gồm chuột, tai nghe, bàn phím mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cùng BC2. Ngoài ra, những vật phẩm hiếm có trong game, thú bông Củ Hành Siêu Nhân hay hàng trăm vé xem phim Maza Runner miễn từ 123phim.vn là những phần thưởng đã sẵn sàng chờ đợi chủ nhân.

Siêu phẩm tiền triệu trong chương trình khuyến mãi của BC2

Vé xem phim Maza Runner

Để trở thành chủ nhân của những phần quà đặc biệt này, game thủ chỉ cần tham gia sân chơi quay số - đổi quà cực kỳ đơn giản. Cụ thể, người chơi có 2 cách để nhận được số lượt quay: "Tăng cấp - nhận lần quay số" và "Nạp Củ nhận lần quay số".

Lên cấp BC2 là nhận quà

Hoạt động Tăng cấp – nhận lần quay số dành cho người chơi đã có nhân vật trong BC2. Tương ứng với những cấp độ quy định, người chơi sẽ nhận được số lượt quay số miễn phí. Đẳng cấp càng cao, lượt quay số càng nhiều và có thêm cơ hội giành lấy những vật phẩm quý giá như Lọ Sinh Lực-Nhỏ, Ngọc Xích Diệm, Đá Hồi Sinh, Tiến Cấp Đơn-Bảo,…

Trong khi đó, nếu còn “bỡ ngỡ” với thế giới BC2, người chơi vẫn có thể có cơ hội nhận quà khi tham gia hoạt động Nạp củ nhận lần quay số. Trong thời gian trải nghiệm BC2 từ ngày 23/9 đến 18/10, game thủ có thể đổi lượt quay số bằng cách nạp củ (200 Zing Xu = 1 lượt quay số may mắn). Số lượt quay là không giới hạn cho đến khi nhận được những phần quà mà mình mong muốn.

Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 2 tại: https://BC2.360game.vn

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận