Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cổ Long sẽ khóc ngất vì hình tượng Sở Lưu Hương phiên bản Lou Hoàng

BI VI | 14/07/2016 11:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Bên cạnh hình ảnh một soái ca hào hoa phong nhã cực hoàn hảo, bộ ảnh cosplay Sở Lưu Hương phiên bản Lou Hoàng vừa được tung ra còn có những shot hình biến tấu hết sức “kỳ lạ” với bàn phím, ống nghiệm… đủ khiến Cổ Long khóc ngất. Vậy bí mật ẩn đằng sau những shot hình đầy sáng tạo này là gì?

Sở Lưu Hương dùng bàn phím làm vũ khí?

Theo tiết lộ từ phía NPH AIVO, sự biến tấu trong bộ ảnh là chủ ý từ phía ekip thực hiện, nhằm dẫn dắt đến công thức tạo anh hùng – bí mật lớn nhất của Sở Lưu Hương 3D.

Bí mật sẽ được bật mí vào ngày 15/7 tới

Rõ ràng không phải ngẫu nhiên mà Sở Lưu Hương phiên bản Lou Hoàng bên cạnh chiếc quạt thân thuộc như nguyên tác còn có bàn phím, ống nghiệm và thậm chí cả một màn hình đầy những công thức pha chế.

Khí chất vốn có của Sở Lưu Hương trong nguyên tác Cổ Long

Những hình ảnh soái ca phong nhã của Sở Lou Hoàng thể hiện chất kiếm hiệp Cổ Long thuần túy, điểm đặc trưng trong cốt truyện của Sở Lưu Hương 3D.

Sở Lou Hoàng tìm công thức tạo anh hùng bí mật

Phần biến tấu đầy mới lạ với bàn phím, ống nghiệm và nhiều công thức hóa học lại thể hiện sự đột phá trong những trải nghiệm mà Sở Lưu Hương 3D mang lại. Không chỉ có chốn giang hồ kiếm hiệp, hệ thống tính năng độc đáo trong Sở Lưu Hương 3D còn cho game thủ khám phá ra bí mật về công thức tạo anh hùng chưa từng xuất hiện trước đây. Chỉ với bàn phím và một vài phím bấm “bí mật” theo công thức, người chơi có thể tùy ý tạo nên anh hùng theo phong cách, sở thích của mình.

Công thức sẽ được tiết lộ trong Alpha Test Sở Lưu Hương 3D

Sở Lưu Hương bây giờ phải dùng bàn phím

Nếu Sở Lưu Hương của Cổ Long xưa kia dùng quạt phiêu bạt giang hồ thì Sở Lưu Hương 3D cùng công thức tạo anh hùng bí mật sẽ đưa game thủ đến hành trình trở thành anh hùng chỉ với chiếc bàn phím thần thánh.

Sức mạnh của nhân vật nhờ công thức tạo anh hùng bí mật

Với hệ thống 16 hiệp khách quen thuộc như Sở Lưu Hương, Tiểu Lý Phi Đao, Trung Nguyên Nhất Điểm Hồng… game thủ phải tìm ra được công thức bí mật của riêng mình để kết hợp, giải mã bí ẩn tạo nên sức mạnh cho nhân vật.

Chỉ cần sở hữu được công thức, chỉ với chiếc bàn phím bạn sẽ có thể tung hoành trong hơn 50 tính năng lớn nhỏ, hàng loạt phụ bản, cấm địa, đấu trường rộng lớn… và đặc biệt là cả một chiến trường kiếm hiệp theo phong cách MOBA vô cùng độc đáo lần đầu tiên xuất hiện.

Bạn đã sẵn sàng cùng Lou Hoàng quẩy tung Sở Lưu Hương 3D

Sự đầu tư, chăm chút của NPH AIVO trong khâu chuẩn bị, cùng hệ thống tính năng phong phú, hấp dẫn ẩn chưa nhiều “bí mật” liệu có đủ sức hấp dẫn, đưa Sở Lưu Hương 3D thực sự trở thành “biến” lớn cho mùa hè này? Hãy chờ đợi công thức tạo anh hùng bí mật được tiết lộ vào 10h ngày 15/7 tới để có câu trả lời chính xác nhất.

Tải game ngay và cùng Lou Hoàng tìm công thức tạo anh hùng bí mật tại: http://soluuhuong.aivo.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/soluuhuong.aivo.vn/

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận