Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào 9h00 sáng ngày mai - 17/09/2014, NPH VTC Mobile sẽ chính thức cho ra mắt  tựa game Cờ Tỷ Phú. Với mong muốn trình làng một bản game hoàn hảo nhất có thể, ngay sau giai đoạn Alpha test, nhà sản xuất đã gấp rút hoàn thiện những lỗi kỹ thuật còn tồn tại trong game.

Là một game thuần Việt đầu tiên được sản xuất, Cờ tỷ phú online có lối chơi đơn giản, dễ hiểu với luật chơi tương tự như game Cờ Tỷ Phú truyền thống nổi tiếng hàng trăm năm nay. Trong game này, người chơi sẽ đối đầu với nhau thông qua việc tung xúc xắc, các hoạt động mua, bán, cho thuê các bất động sản với mục đích nâng cao số tài sản của mnh. Đây là một game đa nền và trong giai đoạn này người chơi có thể chơi trên Web, Điện thoại sử dụng phần mềm Android và Facebook.

Cờ Tỷ Phú là một game đa nền có nội dung dựa trên trò chơi Cờ Tỷ Phú truyền thống nổi tiếng hàng trăm năm nay. Với lối chơi đơn giản, hình ảnh các nhân vật được lấy từ loạt truyện hài hước trong Haivl như Kim Chi, Củ Cải, Cu Hên...sẽ mang lại cho người chơi những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.

Củ Cải

Cu Hên

Kim Chi

Khủng Long

Các loại xúc xắc đa dạng của game

Trong dịp này, NPH sẽ ra mắt chuỗi sự kiện trong và ngoài game với nhiều phần thưởng cực hấp dẫn và rất thực tế. Đặc biệt, sự kiện “Ai là tỷ phú”, “Giftcode trao tay – nhận ngay kẻo hết”, đây như một trong những món quà cực "chất" đầu tiên mà NPH dành tặng cho game thủ mình. 

Các bạn có thể nhận Giftcode miễn phí ngay trên GameSao tại đây.

 

Game Cờ Tỷ Phú:

Xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/cotyphu.com.vn

Website: http://cotyphu.com.vn/

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận