Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Công bố giải đấu hơn 4 tỷ đồng, chính thức kết thúc thử nghiệm.

Hải Nam - Theo Neo | 01/06/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 28/3 đến 30/3/2014.

Là game MOBA mới lạ với góc nhìn thứ ba độc đáo, SMITE kể từ khi đưa vào thử nghiệm đã rất được lòng của cộng đồng game thủ thế giới và thực sự đã tạo được dấu ấn riêng trong kho game MOBA đồ sộ hiện tại.

Và hôm nay đã đánh dấu một bước tiến mới của tựa game này khi SMITE chính thức kết thúc giai đoạn thử nghiệm và đưa vào phát hành. Về mặt kỹ thuật, sự khác biệt giữa giai đoạn thử nghiệm và giai đoạn chính thức phát hành là không nhiều. Tuy nhiên đối với SMITE, họ có những chiến lược rất riêng.

Để chào mừng SMITE chính thức phát hành, Hi-Rez Studio, nhà phát triển của SMITE sẽ tổ chức một giải đấu tại Atlanta, Georgia với tổng giá trị giải thưởng lên tới 4,3 tỷ đồng - một khoản chi mạnh tay trong cuộc chiến chống lại các người khổng lồ Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2 của SMITE. Trong giải đấu sắp tới này, 8 đội tuyển, trong đó 4 đội đến từ Bắc Mỹ và 4 đội đến từ châu Âu, sẽ thi đấu trực tiếp trước khán giả. Các đội tuyển này là những tập thể xuất sắc đã vượt qua các vòng đấu loại diễn ra từ tháng 1 để giành quyền tham gia giải đấu chào mừng sự kiện ra mắt của SMITE.

Các bạn cũng có thể theo dõi giải đấu này qua màn ảnh nhỏ tại kênh Twitch của SMITE từ ngày mai thứ sáu 28/3 đến chủ nhật 30/3.

SMITE, cũng giống như các tựa game MOBA khác, gồm 2 phe, mỗi phe 5 người, chọn cho mình một vị thần đặc trưng, cố gắng giành ưu thế kiểm soát bản đồ và cuối cùng là phá hủy căn cứ của địch. Một điều nữa, SMITE cung cấp cho người chơi những lựa chọn đa dạng từ cách chơi, các loại bản đồ cho tới cài đặt đồ họa – và tất cả đều là miễn phí.

.

Thưởng thức Cinematic Teaser của SMITE

 

Trang chủ: http://www2.hirezstudios.com/smite

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận