Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Công chúa thứ 3 của Ngự Long Tại Thiên chính thức xuất hiện

Bảo Việt | 03/01/2015 15:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Võ Phương Anh được bình chọn số lượng áp đảo, vượt qua Dương Thu Thảo và Tokki để trở thành công chúa thứ 3 trong Ngự Long Tại Thiên. Trong đường đua này, Tracy Thảo My vì lý do cá nhân đã từ bỏ cuộc chơi.

Từ 18h00 ngày 29/12/2014 vừa qua, 4 gương mặt hotgirl xinh đẹp và tài năng ứng cử cho danh hiệu công chúa của Ngự Long Tại Thiên đã cùng tham gia biểu diễn và giao lưu tại CCTalk, phòng 6699. Đây cũng chính là thời gian diễn ra cuộc bình chọn của cộng đồng để tìm ra công chúa thứ 3, đại diện cho U Châu. Sân chơi đã thu hút hơn 500 lượt người xem và tham gia bình chọn. Trước đó, tại fanpage của trò chơi, thông tin về việc bầu chọn công chúa cũng thu hút hơn 8.000 lượt yêu thích và dự đoán kết quả.

Công chúa thứ 3 của Ngự Long Tại Thiên đã xuất hiện

4 gương mặt ứng cử gồm Dương Thu Thảo, Võ Phương Anh, Tracy Thảo My và Tokki (Bích Nga) sẽ cùng thay phiên nhau biểu diễn. Cuối cùng sau nhiều mong chờ từ cộng đồng, Võ Phương Anh chính là gương mặt được yêu mến với hơn 31.000 quà bình chọn, chiến thắng bất ngờ với khoảng cách rất lớn so với Dương Thu Thảo (đứng thứ 2) và Tokki (đứng thứ 3).

Công chúa U Châu ở đời thật

Được biết, Võ Phương Anh hiện nay là gương mặt người mẫu triển vọng. Cô có tham gia trình diễn tại các buổi biểu diễn thời trang, người mẫu ảnh và cũng là một trong số gương mặt Idol tại CCTalk. Dự kiến trong thời gian sắp tới, công chúa U Châu – Phương Anh sẽ tham gia giao lưu với cộng đồng Ngự Long Tại Thiên.

Tải game và tham gia trải nghiệm tại http://nltt.com.vn/

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận