Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cộng đồng Audition một lòng hướng về biển Đông, thể hiện tình yêu đất nước

Đức Quang | 20/05/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Với tình yêu biển đảo, hướng về biển Đông, cộng đồng game thủ Audition đã cùng tham gia vào cuộc thi sáng tạo ảnh độc đáo và ý nghĩa. Đây chính là cơ hội bày tỏ tình yêu với tổ quốc và giúp cộng đồng xích lại gần với nhau, đoàn kết, gắn bó trên mọi mặt trần.

Trước làn sóng sôi sục của cộng đồng mạng Việt nêu cao tinh thần dân tộc, đoàn kết gắn bó hướng về Biển Đông. Bằng nhiều cách thể hiện tình yêu nối liền giữa đất liền với biển đảo đã diễn ra đa dạng và phong phú dưới nhiều hình thức và thể loại. Với truyền thống kiên cường, bất khuất, luôn tôn trọng những giá trị tinh thần của ông cha Việt Nam luôn tạo được hình ảnh đẹp trong bạn bè quốc tế.

Trước xu hướng hội nhập quốc tế Ngày của mẹ cũng đã trở thành một trong những dịp lễ đặc biệt quan trọng, là cơ hội để những người con thể hiện tình yêu thương, lòng biết ơn với đấng sinh thành.

Những lớp măng non luôn một lòng hướng về tổ quốc

Khi tính năng sinh con được đưa vào New Audition, các game thủ đã rất hào hứng trải nghiệm cảm giác trở thành những bậc phụ huynh nhí. Tham gia sự kiện này người chơi sẽ phải mix đồ cho nhân vật của mình theo chủ đề nghề nghiệp, thể hiện mong muốn của mình về tương lai mai sau của con mình.

Những bài dự thi vui nhộn và ý nghĩa được gửi về cuộc thi

Mặc dù sự kiện diễn ra trong thời gian không dài, nhưng cũng có sức lan tỏa không hề nhỏ trong cộng đồng. Tất cả đều được chau chuốt từ hình ảnh đến ý tưởng độc đáo ngộ nghĩnh đã nói lên được tâm tư nguyện vọng cũng như tình cảm của các bạn trẻ đối với tổ quốc. Những bài dự thi được update trên fanpage Audition và nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của độc giả.

Trong đó phải kể đến tác phẩm của bạn Ngô Thị Diễm Phượng với lời tựa:

“Mẹ mong ước con sau này trở thành một chú bộ đội, một cô quân nhân để bảo vệ đất nước mình bình yên, cho cô bác có cuộc sống an lành”.

Bài dự thi của Lê Thu Trang với ý tưởng mới mẻ giành được nhiều sự quan tâm

Mặc dù đã đồng hành với game thủ trong 8 năm nhưng Audition vẫn luôn tạo được sức hút, đựơc sự quan tâm của cộng đồng khi khi đem đến những sân chơi bổ ích bằng các cuộc thi thú vị và ý nghĩa, khuyến khích sự sáng tạo của game thủ.

Một số bài dự thi xuất sắc được gửi về cho “Mong ước của mẹ”:

Mong còn thành siêu nhân để cứu thế giới

Hay trở thành cầu thủ bóng đá cừ khôi…

…một bác sĩ tài giỏi xinh đẹp

…trở thành một cô giáo tận tụy

…trở thành phi công

…trở thành y tá

…hay một phi hành gia.

Chi tiết xem tại: www.au.vtcgame.vn

 

Đức Quang

Thăm dò ý kiến

Bạn có chơi Audition không?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận