Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cộng đồng game thủ xôn xao về Sát Thủ Truyền Kỳ trước giờ G

Q7 | 27/05/2014 16:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tựa game bom tấn Sát Thủ Truyền Kỳ (tên khác là Inferno Legend) đang gây bão trong cộng đồng game thủ với khoảng cách đếm ngược ngày càng gần close beta.

Theo thông tin chính thức mà GameSao nhận được từ VTC, Sát Thủ Truyền Kỳ đã sẵn sàng để khởi động trên đường đua tại thị trường game Việt. Trước khi chính thức ra mắt, nhà phát hành sẽ mời 50 game thủ may mắn cùng tham gia trải nghiệm gameplay cũng như nhận các giftcode vô cùng giá trị được coi như là “hành trang” hỗ trợ người chơi trong các cuộc đua top sau này.

50 tài khoản test duy nhất sẽ tặng cho 50 người chiến thắng trong event “Phá bom nổ chậm” hiện đang được tổ chức trên fanpage chính thức của Sát Thủ Truyền Kỳ.

Cơ hội trải nghiệm cho 50 người may mắn nhẩt

Cũng vì vậy, hiện nay, cộng đồng game thủ Việt không kể là PC hay mobile đều đang lùng sục gắt gao để có được những account test hiếm hoi này. Theo như thông báo trên fanpage, Alpha test sẽ chỉ diễn ra trong ngày 28/05 trước khi chính thức bước vào close beta, và 50 game thủ may mắn nhận được account test sẽ trở thành những người đầu tiên tại Việt Nam gia nhập thế giới Sát Thủ Truyền Kỳ.

Cộng đồng game thủ xôn xao vì account test

Sát Thủ Truyền Kỳ là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty QingCi. Trò chơi đi ngược lại với những game RPG truyền thống với cốt truyện anh hùng diệt ma vương, với bối cảnh thế giới quan của series Diablo kinh điển, người chơi sẽ được vào vai một loại yêu ma chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của con người và thiên sứ. Bên cạnh đó, trò chơi này còn hỗ trợ đa nền trên từ PC Client, webgame, facebook đến iOS lẫn Android rất tiện lợi.

Trong khi chờ đợi thời khắc Sát Thủ Truyền Kỳ chính thức mở cửa, Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng của các phụ bản trong game để chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình chinh phục cùng Sát Thủ Truyền Kỳ.

Nhân vật di chuyển trên những ô lục giác lơ lửng trên không

Có nhiều sự lựa chọn trong hành trình chinh phục bắt buộc bạn phải tỉnh táo để phán đoán

Hơn 300 phụ bản với số lượng quái nhiều vô số

Chiến thắng boss, bạn có thể chiêu tướng về đội của mình

Chiến thắng boss, bạn có thể chiêu tướng về đội của mình

Trải nghiệm một hành trình “hóa quỷ giết thần” hoàn toàn khác

Bạn đọc có thể đăng ký nhận account test tại fanpage hoặc tìm hiểu thông tin tại trang chủ và biết đâu may mắn sẽ đến với bạn!

Q7

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ chơi Sát Thủ Truyền Kỳ chứ?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận