Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Overwatch ở khắp mọi nơi, bao gồm cả những tựa game khác. Một cộng đồng người chơi Minecraft đông đảo đang xây dựng thế giới Overwatch trên máy chủ của trò chơi xây dựng bằng những khối vuông – tạo ra mọi thứ từ các trang phục, vũ khí cho tới bản đồ.

Và cộng đồng này rất giỏi trong việc bắt kịp với cốt truyện vừa mới được cập nhật của trò chơi. Đã có những trang phục của Overwatch Uprising vừa mới xuất hiện từ tuần trước được bổ sung vào Minecraft, bao gồm Blackwatch Genji và Uprising Mercy.

Lướt qua các trang phục tùy chọn, có vẻ như tất cả các vị tướng Overwatch đều sở hữu chúng trong Minecraft.

Tuy nhiên, có lẽ còn ấn tượng hơn thế, là những công trình được xây dựng tỉ mỉ và chi tiết để là tâm điểm của những bản đồ Overwatch trong Minecraft.

Tài khoản Minecraft nổi tiếng toàn cầu Trixy Blox, bộ đôi chuyên xây dựng trong game, đã dành nguyên cả tuần để tạo ra bản đồ Eichenwalde của Overwatch bằng cách tạo hình tòa lâu đài và một thị trấn nhỏ y hệt bản gốc. Họ đã chăm chút tới những chi tiết dù là nhỏ nhất chẳng hạn như những đám rêu phong cổ kính, tàn tích đổ nát, hay các ngọn nến chiếu le lói ở hành lang trong tòa lâu đài…

Một nhóm xây dựng Minecraft khác, Team BGF, đã tạo ra một bản đồ Overwatch khác trong game, Hollywood, chỉ với những viên gạch thô kệch. Một đoạn video dạng time-lapse đã được đăng tải trên YouTube thể hiện một quá trình hình thành đáng kinh ngạc, khi nhóm này bắt đầu tạo dựng từ viên gạch đầu tiên ở phần móng nhà, cho tới cả một cơ ngơi hung vĩ, rộng lớn…

Trong khi đó, bên ngoài thế giới Minecraft, nghệ sỹ ThinkingDesign đang tạo ra những bản render nặng nề từ những vị tướng Overwatch bằng phong cách đậm chất “gạch”. Cho đến nay, họ đã tạo ra Blackwatch Genji với đôi mắt rực lửa và thanh kiếm rồng đỏ, cùng với Gremlin D.Va được bao quanh Doritos.

Hầu hết các bản đồ Overwatch đều đã hiện diện trong Minecraft, nhưng chúng ta vẫn chưa có cơ hội được chiêm ngưỡng Oasis phiên bản “vuông vức”.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận