Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có thể nói, so với các tựa game đình đám đang thống trị làng game Việt như Dota 2, LOL, Thời Đại Anh Hùng của nhà phát hành FPT Online chỉ là một “lính mới” trong cộng đồng game MOBA tại Việt Nam. Tuy nhiên, dù "sinh sau đẻ muộn" hơn so với các bậc tiền bối, hiện tại tựa game MOBA thế hệ mới này cũng đang từng bước tạo được dấu ấn trong cộng đồng game thủ Việt.

Và với sự nhiệt tình của các game thủ, giải đấu đầu tiên đã được chính thức phát động với tên gọi “Thời Đại Ăn Hành”. Được biết, cái tên hài hước này là một hoạt động “tự phát” do chính cộng đồng game thủ Thời Đại Anh Hùng đặt ra.

Tập thể đứng ra tổ chức giải đấu này là nhóm bạn Mikasa Asuna. Đây đều là những game thủ có thâm niên chơi game MOBA tại Việt Nam, đồng thời còn đang quản lý fanpage Liên Minh Huyền Thoại pro và là cộng tác viên của các trang Xem Game, Thời Đại Anh Hùng fanpage…

Về quy mô giải đấu, Thời Đại Ăn Hành sẽ diễn ra trong 4 ngày với 16 thuộc 2 bảng đấu A-B cùng 5 vòng đấu: vòng loại, vòng tứ kết 1, tứ kết 2, bán kết 1, bán kết 2 và chung kết. Các đội sẽ thi đấu online với hình thức 5vs5. Đội hạng nhì và vô địch sẽ được nhận từ 1 triệu đến 2 triệu tiền mặt cùng Anh Hùng Lệnh mạ vàng (do nhà phát hành FPT Online tài trợ) và 1 suất tham gia Media Championship (Giải đấu Thời Đại Anh Hùng do ban vận hành game phối hợp với các trang tin game tổ chức).

Thời Đại Anh Hùng sẽ hấp dẫn hơn với các giải đấu lớn nhỏ được tổ chức thường xuyên

Theo NPH FPT Online, giải đấu Thời Đại Ăn Hành thực sự là một tin vui và là tín hiệu đáng mừng cho ban vận hành game trong bước đầu xây dựng cộng đồng. Đây cũng là một phát pháo đầu tiên báo hiệu không khí náo nhiệt của game Thời Đại Anh Hùng trong những tháng tiếp theo.

Được biết sau thời gian ra mắt, chỉ số playing time (thời gian tham gia game) của Thời Đại Anh Hùng đang tăng dần, trung bình một game thủ online trong game từ 3-4 tiếng. Con số này cho thấy, người chơi đã có sự gắn kết khá chặt chẽ với game. Cùng với nhiều hoạt động thị trường và phát động giải đấu, dự kiến sau 1 tháng phát hành, tổng số lượng người tham gia vào Thời Đại Anh Hùng sẽ cán mốc 1 triệu.

Các group Thời Đại Anh Hùng ở các tỉnh hoạt động nhộn nhịp với hàng trăm thành viên

Bên cạnh đó, cộng đồng Thời Đại Anh Hùng trên mạng xã hội cũng đang được nhân rộng ra. Ngoài trang fanpage Thời Đại Anh Hùng game có gần 100 hội nhóm thảo luận khác. Tại đây, người chơi có dịp khoe tướng, thành tích kêu gọi tham gia bang hội và có cả báo lỗi… khá sôi động. Ngoài ra, Thời Đại Anh Hùng cũng đã đón nhận một vài giải đấu tự phát nhỏ do các nhóm game thủ tổ chức. Trong đó “Thời Đại Ăn Hành” được xem là cú hích đầu tiên cho phong trào này.

Thông tin chi tiết tại: http://ah.gate.vn/.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận