Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cộng đồng thương tiếc BLV DOTA 2 Việt Nam vừa qua đời

Quanggg | 24/04/2014 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vào sáng ngày 23/4/2014, một trong những con người có tầm ảnh hưởng khá lớn trong giới streamer, trader, better DOTA 2 - Minh Lan đã qua đời.

Minh Lan (Tên thật là Lê Hồng Anh) là  một trong những caster (BLV) đời đầu của Pewpew Studio, anh đã có đóng góp hết sức tích cực vào sự nghiệp phát triển cộng đồng DOTA 2 tại Việt Nam. Sau này, vì muốn đạt được những bước tiến mới, Minh Lan đã quyết định tách ra khỏi Pewpew Studio và trải rộng tầm ảnh hưởng của mình ra những studio và kênh stream khác. 

 


 

Nói về Minh Lan, đây là một con người đầy hoài bão và tham vọng. Thế nhưng, khi mà mọi dự định cũng như kế hoạch để thúc đẩy nền DOTA 2 còn dang dở thì Minh Lan đã bất ngờ ra đi. Một tai nạn thương tâm đã cướp mất một trong những caster ưu tú nhất của chúng ta.

Đây là một sự mất mát quá lớn không chỉ đối với gia đình của Minh Lan mà còn với toàn thể cộng đồng DOTA 2 Việt Nam. Ngay cả đến giới caster DOTA 2 nước ngoài cũng bày tỏ lòng thương tiếc trước sự ra đi quá đột ngột của Minh Lan.

 

Sự ra đi đột ngột của Minh Lan không chỉ gây sốc với cộng đồng DOTA 2 Việt.

Xin Minh Lan hãy yên lòng, những dự định của anh, hoài bão của anh, tham vọng của anh từ nay, chúng tôi, anh em, bạn bè của anh sẽ gánh vác nó. Cảm ơn những đóng góp lớn lao của anh trong ngày đầu xây dựng Studio DOTA 2.

PewPew:

 "Nhớ lại lần đầu tiên, khi mình đi lang thang xem stream và bắt gặp Minh Lan ở một kênh lạ và bình luận 1 trận đấu. Mình thấy rất có triển vọng và rủ rê về, Minh Lan sau này còn nói rất ghét mình và nghe giọng lấc cấc gặp ở Hà Nội có khi còn đấm cho 1 cái. Vậy mà về làm cùng đấy.

Luôn nhiệt tình, vui vẻ, luôn suy nghĩ tích cực và đặc biệt luôn mơ thật cao thật xa với DOTA 2, cũng như các tựa game eSports. Muốn sống với đam mê, lặn lội khắp nơi, mở cả trade, bet để có thu nhập theo caster.

 

Chỉ còn ít ngày nữa Minh Lan sẽ sang Canada du học, vậy mà...
Mới đây thôi Minh Lan còn hứa hẹn sang Canada du học sẽ mua máy, sau đó quay lại bình luận với mình, tìm kiếm tài trợ làm giải DOTA 2… Còn đúng 2 ngày nữa, 25 là cậu ấy bay sang Canada rồi. Vậy mà... còn có 2 ngày nữa thôi. Cảm ơn và tạm biệt anh, Minh Lan!".

 

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Dota, caster, pewpew, studio
Có thể bạn quan tâm
Bình luận