Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Công Thành Chiến vui mừng chào đón phiên bản “Chu Hồn Tướng”

Q7 | 19/06/2014 12:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vậy là phiên bản Chu Hồn Tướng cũng đã ra mắt, thỏa lòng mong đợi của giới game thủ yêu thích webgame nhập vai này.

Tư duy chiến thuật cao

Điểm đặc sắc đầu tiên đáng chú ý nhất trong game đó là cho phép người chơi tùy ý di chuyển đội hình của mình theo bố trí trận địa bằng cách chỉnh hướng các muỗi tên trên đầu con tướng trong lúc xuất trận. Linh động trong việc di chuyển đội hình này sẽ phụ trợ nhiều đến việc thắng thua trong mỗi trận đấu.

Có thể nói đây là nét đặc sắc ghi điểm của game và điểm này lần đầu tiên xuất hiện trong 1 dòng game nhập vai chiến thuật từ trước đến giờ chúng ta chưa từng gặp ở những game khác.

Hệ thống boss phong phú

Hiện tại với phiên bản “Anh Hùng Thời Loạn” của Công Thành Chiến thì có khoảng 10 hệ thống BOSS với khoảng 50 thể loại khác nhau. BOSS trong game thường mang tên các vị tướng nỗi tiếng trong tuyệt phẩm Tam Quốc như: Tào Tháo, Lưu Bị, Trương Phi, Truyện Tử Long

Người chơi có thể tham gia săn BOSS ở chế độ hệ thống cá nhận với độ thử thách tuỳ chọn phù hợp với cấp độ và lực chiến. Song song là có thể chọn hệ thống săn BOSS tổ đội với độ thử thách từ thấp lên cao sẽ tạo cảm giác hứng thú và phấn khởi cho các anh hùng hào kiệt.

Bên cạch đó còn thêm chức năng Boss cho quân đoàn , thông qua chức năng này thành viên sẽ giúp cho quân đoàn phát triển mạnh hơn và cao hơn với những phần thưởng hấp dẫn sau khi hoàn thành boss.

Hê Thống Thú Hồn Kim Phong:

Khác với hệ thống phù chú mà ta thường gặp ở 1 số webgame khác. Trong Công Thành Chiến, bạn sẽ cảm nhận điểm mới của hệ thống Thú Hồ Kim Phong này. Không chỉ phù chú cho riêng nhân vật mà hệ thống còn hỗ trợ Thú Hồn Kim Phong cho trang bị đi kèm và bổ trợ cho dòng thú cưỡi.

Cũng là 1 điểm đáng chú ý trong game, thông qua chức năng này, người chơi sẽ tăng năng lực toàn diện cho bản thân, nếu may mắn sẽ nhận được những loại phù chú cao cấp, cải thiện sức mạnh và vị thế của mình trên chiến trường khốc liệt

Ngoài hệ thống Phù Chú và Thú Hồn, trong game còn cập nhật thêm hệ thống Thần Khí, 1 điểm khá mới mẻ và không kém phần quan trọng. Điểm đặc sắc của hệ thống là giúp tăng lực chiến cho các vị Tướng lên rất nhiều. Việc tăng Thần Khí sẽ làm cho hiệu ứng kỹ năng đẹp và rực rỡ cùng với sức công phá vô cùng to lớn. Nỗi bật dòng hiệu ứng kỹ năng được thể hiện ở hệ thống này.

Hệ Thống PVP và Phụ Bản:

Hiện tại với phiên bản “Anh Hùng Thời Loạn” của Công Thành Chiến thì hệ thống PVP và PVE được xây dựng khá nhiều. Người chơi có thể trải nghiệm PVP qua 1 số hoạt động đặc sắc như: Cướp tiêu, Cướp cờ, Chiến trường, Đấu bang hội, Tỷ thí võ đài và Hùng bá trận địa cũng như Khởi nghĩa chiến quốc…

Hệ thống phụ bản hiện chia ra làm 2 khái niệm riêng biệt: Phụ bản đơn và Phụ bản tổ đội. Hình thức phụ bản đơn chúng ta cũng thường gặp ở nhiều game khác như: Vượt ải, Trấn yêu tháp, Đấu trường xếp hạng, Thánh thú bang hội, Khiên chiến đơn…Còn hình thức Phụ bản tổ đội được thể hiện khá vui tay qua qua 2 hoạt động đặc biệt: Kế hoạch tam quốc, Trị vì muôn dân. Mang hình thức nhóm khá cao.

Hệ Thống Tướng và Thú Cưỡi:

Ngoài ra hệ thống tướng vô cùng phong phú và đa dạng và có khoảng 100 tướng. Có nhiều loại Tướng với các sức mạnh và kỹ năng khác nhau, chỉ số và skill tùy thuộc vào màu của tướng với Tướng mạnh nhất là Tướng cam, xếp sau là tím, lam và lục.

Hệ thống thú cưỡi mang đậm phong cách máu lữa và khá đẹp:

Và còn nhiều điểm đặc sắc khác như hoạt động Cầu nguyện, Ma thần, Tiên đạo, Phi sa, Thần thú… Đang chờ các vị anh hùng hào kiệt 4 phương khám phá.

Sắp tới đây, ngày 20/06. Game Công Thành Chiến tung ra phiên bản “Chu Hồn Tướng”. Với phiên bản này, người chơi sẽ trải nghiệm được các tính năng mới như Chu Hồn Vị Tướng, chức năng này cho phép người chơi có thể hộp 5 loại tướng cùng màu để ra ngẫu nhiên 1 loại tướng Quý với các kỹ năng bao gồm tất cả kỹ năng của các tướng con.

Song song vào đó, Trong phiên bản này. Người chơi sẽ trải nghiệm đánh BOSS HOÀNG KIM là tướng Tào Tháo. Với sức mạnh và phần thưởng thật kinh hồn.

Để chào mừng sự kiện update phiên bản game Công Thành Chiến, NPH Ogame luôn muốn phát huy và cập nhật những tính năng mới cho người chơi tha hồ trải nghiệm,đã quyết định đón chào máy chủ mới với tên gọi là “Tàu Tháo” lúc 10h, ngày 20/06/2014. Tham gia để nhận Code 500.000 VND và nhiều vật phẩm giá trị khác

Trang chủ: http://ctc.ogames.vn

Facebook: https://www.facebook.com/gamecongthanhchien?ref=hl

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận