Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Crossfire Zero (hay còn gọi là Đột Kích Zero) sẽ ngưng hoạt động vào thứ Tư ngày 28/10 sắp tới - theo thông báo mới nhất của đội ngũ phát hành game vào sáng nay (28/9).

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn vì đã là một phần của Crossfire Zero cho đến thời điểm này”, trích lược thông cáo báo chí. “Chúng tôi hy vọng các bạn đã có những khoảng thời gian tuyệt vời cùng với Crossfire Zero. Chuyến phiêu lưu nào rồi cũng sẽ có điểm dừng, và chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo rằng, Crossfire Zero sẽ chính thức dừng hoạt động. Server của game vẫn sẽ tiếp tục hoạt động tới ngày 28 tháng 10 năm 2020.

Dù một tháng nữa hệ thống server của Crossfire Zero mới chính thức đóng lại nhưng ngay từ bây giờ, người chơi không thể nạp Zcoin - đơn vị tiền tệ in-game. Người chơi chỉ có thể dùng nốt số Zcoin còn lại trong tài khoản cho đến khi server đóng cửa.

Nếu chưa biết, Crossfire Zero là phiên bản nâng cấp của Crossfire (Đột Kích) được sử dụng engine mới do Tencent Games và Smilegate đồng phát triển. Dựa trên lối chơi gốc của IP game bắn súng “ăn khách” suốt một thập kỷ qua, CrossFire Zero nhấn mạnh vào đồ họa mới mẻ cùng chế độ chơi battle royale cùng chiến thuật co-op team ba người làm chủ đạo.

Hồi đầu tháng 6 vừa qua, Crossfire Zero đã đến tay người chơi ở sáu quốc gia Đông Nam Á gồm Việt Nam, Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Indonesia.

Dù nhận được rất nhiều kỳ vọng nhưng Crossfire Zero đã “chết yểu” ở thị trường game giàu tiềm năng với những lý do căn bản như số lượng người chơi ít ỏi, gameplay kém thu hút, server không ổn định, vũ khí và các tính năng đặc sắc quá nghèo nàn,…

 

Một số ý kiến ghi nhận từ cộng đồng game thủ

Với việc sẽ đóng cửa vào ngày 28/10 tới, “tuổi thọ” của Crossfire Zero còn chưa tròn bốn tháng trời. Nó kém xa so với Đột Kích, tựa game FPS đã có mặt tại Việt Nam từ tháng 3/2008 và chưa có dấu hiệu sớm dừng lại khi mới về tay nhà phát hành VTC Online vào ngày 01/7 vừa qua.

Ở những diễn biến liên quan, VNG cũng thông báo ngưng phát hành Crossfire Legends (Đột Kích Mobile) vào cuối tháng trước.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận