Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chỉ sau 30 ngày khởi động chiến dịch quyên góp trên trang KickStarter, Crowfall – dự án game MMO nổi tiếng trong thời gian qua đã quyên góp được 1,8 triệu USD. Đây là điều khích lệ không nhỏ đối với ArtCraft Entertainment (đơn vị phát triển sản phẩm game này) khi mà đến người lạc quan nhất cũng chưa dám nghĩ rằng dự án đầy mạo hiểm của họ lại đạt được sự quan tâm của cộng đồng game thủ như vậy.

Nếu bạn chưa biết thì Crowfall là một dự án đầy táo bạo của ArtCraft Entertainment. Thay vì tập trung theo khuôn mẫu của một sản phảm MMORPG truyền thống thì Crowfall lại đi theo hướng đi hoàn toàn khác. Đó là một tựa game nhập vai tập trung chủ yếu vào việc tranh giành lãnh địa giữa các quốc gia.

Người chơi có cụ thể là người chơi sẽ được đưa vào một thế giới rộng lớn để tham gia chiến đấu trong một cuộc chiến tranh vĩnh cửu giữa những vị thần với nhau. Thay vì những trò chơi MMORPG thành công trước đây thì thời gian tồn tại của thì Crowfall lại đi theo hướng  là có kết thúc. Cụ thể là  mỗi thế giới Chiến dịch là một máy chủ hoặc 'vương quốc. "Nó tồn tại trong một thời gian hạn chế khoảng 1-3 tháng - hoặc cho đến có người chơi nào đó “phá đảo”. Trong thời gian này, thế giới sẽ thay đổi được chia thành 4 mùa là Xuân, Hạ, Thu, Đông. Với mỗi mùa tôi qua, thế giới sẽ phát triển theo chiều hướng xâu hơn ví dụ như bị tấn công bởi các thế lực bóng tối. Khi chu kì của mọt vương quốc kết thúc sẽ được gọi là Ngày Quyết Định.Sau Bảng kết quả được công bố, thế giới đó sẽ bị biến mất hoàn nhưng  thông tin của người chơi các nhân vật đều không bao giờ bị xóa sổ. Thay vào đó, những người chơi tham gia được đưa họ trở về nhà về một thế giới được gọi tương tự như thiên đường , để chuẩn bị bước vào hành trình mới.

Nhằm tăng tính hấp dẫn của trò chơi, đội ngũ phát triển cho Thế giới lúc bắt đầu sẽ tăm tối,môi trường mới thì rất khắc nghiệt, đầy kẻ thù khó chịu và bao phủ trong khói lửa của chiến tranh. Và người chơi sẽ phải từng bước để khẳng định vị trí của mình trong thế giới mới đó. Trở thành một người đứng đầu của thế giới mới với quyền lực tối thượng trong tay. Hay chỉ là một nhà thám tìm hiểu những điều kì thú tại một thế giới đầy kì bí. Tất cả đều đó đều được quyết định bởi nguồn vốn đầu tư từ chính game thủ.

Sol

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận