Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Counter-Strike: Global Offensive đã được bầu chọn và đoạt “Haunts My Dreams” (tạm dịch “Ám Ảnh Những Giấc Mơ của Bạn”, thuộc hệ thống giải thưởng của 2017 Steam Awards.

Tựa game FPS nổi tiếng của Valve đã giành chiến thắng hạng mục này sau quá trình đề cử và bầu chọn kéo dài từ 21/12/2017-04/01/2018. Kết quả có được khi CS:GO đã vượt qua một loạt những tựa game “gây nghiện khác” trên Steam, gồm có Dota 2Dark Souls IIISid Meier’s Civilization VI và Factorio.

Giải thưởng “Haunts My Dreams” nhằm tôn vinh tựa game gây ảnh hưởng, tác động mạnh mẽ nhất tới tâm lý người chơi, theo mô tả của Steam. Khá là trùng hợp khi một trong những tag của CS:GO được người chơi trên Steam ưa dùng là “Tâm lý Kinh dị” (“Psychological Horror”).

Giải thưởng này là một sự tôn vinh nho nhỏ, bởi tựa game này không chỉ ám ảnh tới những giấc mơ của bạn”, trích dẫn phần mô tả của Steam. “Nó ăn mòn suy nghĩ của bạn mỗi khoảnh khắc từ khi thức giấc. Tựa game không yêu cầu thời gian của bạn. Bạn cống hiến cho nó một cách tự nguyện.

Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp CS:GO giành được một giải thưởng thuộc hệ thống Steam Awards.

Hồi năm 2016, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất cũng đã giành chiến thắng “Just Five More Minutes” (tạm dịch “Năm Phút Nữa Thôi Mà” khi đánh bại những ứng viên khác như Fallout 4Rocket LeagueCiv VITerraria.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận