Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như vậy là thời gian đăng kí tham dự vòng loại giải đấu súng đầu tiên của CS Zombie đã kết thúc, đây cũng là lúc các tay súng thiện xạ bậc nhất của tựa game này đang ráo riết hằng ngày tôi luyện thêm cho mình những kĩ năng, sự ăn ý cùng người đồng đội của mình. Hứa hẹn một giải đấu với những trận chiến khốc liệt và hấp dẫn bậc nhất.

Thời gian diễn ra vòng 1 vào ngày 6/10/2014 lúc 20h-21h (Các cặp còn lại sẽ diễn ra vào những ngày sau). Trong vòng đấu loại này, người chơi thi đấu theo lịch thi đấu được sắp xếp trước, thua sẽ bị loại trực tiếp. Đúng giờ trọng tài sẽ gửi thông báo đến các cặp đấu và thi ở Map ngẫu nhiên, vắng mặt sau 5 phút kể từ khi nhận thông báo sẽ được tính là bỏ cuộc và bị xử thua cuộc. Địa điểm thi đấu diễn ra tại server Đấu trường (server sẽ được mở vào lúc 19h00 trước mỗi vòng đấu).

CS Zombie – Siêu Đặc công sẽ được tổ chức với 3 vòng và sự tham gia của hơn 600 xạ thủ tinh anh nhất. Tranh đoạt giải thưởng cực kì hấp dẫn với Chuyến du lịch nước ngoài dành cho cặp đôi vô địch, phần thưởng tai nghe “xịn”, thẻ điện thoại cùng cực nhiều vật phẩm siêu VIP với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng, CS Zombie  - Siêu Đặc công chính là giải đấu lớn nhất của CS Zombie trong năm nay.

Trang chủ: cszombie.sohagame.vn

Hương Mabư

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận