Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cùng GameSao đánh giá sự lợi hại của mỹ nữ Phong Vân

Bảo Việt | 30/07/2014 09:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Game Sao) - Không chỉ giúp game thủ có một "bóng hồng" đồng hành bên cạnh trong mỗi cuộc chiến mà Lân Mỹ Nhân này còn hỗ trợ chủ nhân gia tăng sức mạnh khủng khiếp với vũ khí Thiên Tội.

Lân Mỹ Nhân xuất xứ từ đâu?

Hiểu một cách đơn giản nhất, Mỹ nhân chính là hệ thống “pet” màn chúng ta vẫn thấy thường xuyên ở các tựa game khác. Tuy nhiên Mỹ nhân trong Phong Vân lại nhận được nhiều ưu ái hơn mang đến cảm giác như một trợ thủ xinh đẹp bởi vẻ thần tiên đi kèm với đó là sức mạnh tiềm tàng cũng như sở hữu trong mình vũ khí riêng - điều mà rất hiếm game online có được.

Lân Mỹ Nhân có xuất xứ cũng khá đặc biệt. Trước đây, người đẹp này vốn là một trong tứ đại linh thú sống ở Lăng Vân Quật, núi Lạc Sơn và có nhiệm vụ cao cả là giữ gìn Long Mạch của đất.

Lân Mỹ Nhân với dáng vẻ yêu kiều, thiết tha

Lân Mỹ Nhân lợi hại cỡ nào?

Chỉ số của game thủ sẽ tỷ lệ thuận với sức mạnh xuất chiến của Lân Mỹ Nhân. Điểm đặc biệt khác có thể nhắc đến là Lân Mỹ Nhân hoàn toàn không thể bị đối thủ tấn công mặc dù sẽ nhận sát thương nếu ở trong phạm vi chịu ảnh hưởng của những chiêu thức đánh lan. Điều này càng đã làm nổi bật hơn tính chất bất phàm của nàng trợ thủ đáng gờm này.

Sức mạnh của Lân Mỹ Nhân

Lân Mỹ Nhân là bạn đồng hành lợi hại khi mang trong mình 02 đặc điểm: sở hữu tối đa 06 kỹ năng và nắm trong tay một trong tứ đại hung khí là Thiên Tội.

Khi đạt level 40, Mỹ nhân sẽ mở ra 01 ô kỹ năng và sau đó cứ 10 cấp sẽ mở thêm những ô khác. Để sở hữu được bí kíp kỹ năng, game thủ bắt buộc phải thông qua Thiên Mệnh Tầm Bảo và thoải mái chọn lựa theo cách mình mong muốn. Không chỉ có như vậy, khi đạt đến level 45, Lân Mỹ Nhân của game thủ sẽ nhận được Thiên Tội, thứ vũ khí này sẽ làm Mỹ nhân sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ bởi nó sánh ngang với Thất Đại Thần Binh của Phong Vân.

Vũ khí siêu đặc biệt này sẽ gia tăng sức tấn công vĩnh viễn cho chủ nhân. Thiên Tội cấp cao có thể thông qua sách để học kỹ năng và lúc chiến đấu sẽ có xác suất kích hoạt những kỹ năng này. Sách kỹ năng có thể có được từ Boss ở Bản đồ luyện công, phó bản hoạt động hoặc thông qua Thiên Mệnh.

Sức mạnh của Thiên Tội

Hình dáng của Thiên Tội

Để nâng cấp Thiên Tội, để cải thiện các chỉ số cho nhân vật của mình, game thủ có thể sử dụng Thiên Tội Vẫn Thạch. Mỗi khi đạt một level mới, hình dáng của Thiên Tội sẽ thay đổi theo chiều hướng ấn tượng và rực rỡ cũng như gia tăng sức công cho nhân vật so với trước đây. 

Càng ở cấp cao, hình dáng Thiên Tội càng ấn tượng

Với dáng vẻ mỹ miều của Lân Mỹ Nhân đi cùng là sức mạnh hỗ trợ vượt trội của siêu vũ khí Thiên Tội, chẳng có người chơi nào có thể bỏ qua 2 thứ quý giá này. Ngoài ra, đây cũng chính là một trong những chìa khóa làm nên sức mạnh trong thế giới võ hiệp hấp dẫn của Phong Vân. 

Độc giả có thể tìm hiểu thêm Lân Mỹ Nhân và Thiên Tội tại đây.

Và tham gia game Phong Vân để song hành cùng Lân Mỹ Nhân. 

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận