Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cùng Kul xem World Cup và rước Airblade

Q7 | 14/06/2014 12:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Hòa theo không khí mùa Worldcup, nhà phát hành CMN Online đã tung ra sự kiện hấp dẫn: “Xem Worldcup cưỡi tay ga cùng Kul”. Sự kiện diễn ra từ ngày 12/06 đến ngày 13/07/2014.

Đây là sự kiện được tổ chức chung cho game thủ của tất cả các game được CMN Online phát hành như: BangBang, Giang Hồ Vấn Kiếm, iBoom, Touch, Phong Vân truyền kỳ, Mãnh tướng, Thiên Long mobile và Chiến Binh CS... Người chơi chỉ cần sở hữu tài khoản Cgame là đã đủ điều kiện để tham gia sự kiện này. 

Cách thức chơi rất đơn giản, 24h trước khi trận đấu diễn ra, người chơi có thể vào trang dự đoán để tham gia sự kiện Xem Worldcup cưỡi tay ga cùng Kul. Kết quả của người chơi hoàn toàn dựa theo kết quả thực của trận đấu diễn ra bên ngoài.

Người chiến thắng chung cuộc cũng là người tích lũy được số lần dự đoán thắng cao nhất sẽ rinh về cho mình một chiếc xe Airblade giá trị cùng những phần quà khác như Tivi Sony LCD 32 Inch, Chuột Razer, Thú bông Pea, 1 Bộ quà GiftSet + Lịch để bàn.

Chi tiết về cách thức tham gia, thể lệ cũng như phần thưởng, người chơi xem tại liên kết sau: http://worldcup.kul.vn/t

he-le.html

Thông tin về Kul:

Kul là cổng thông tin giải trí dành cho game thủ, tại Kul game thủ cập nhật được tin tức mới nhất hot nhất hiện nay, có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm với nhau, ngoài ra tại Kul còn có các dịch vụ giải trí kèm theo cực chất như game thủ có thể chơi game trực tiếp trên cổng Kul một cách dễ dàng & xem phim HD chất lượng cao với tốc độ đường truyền cực nhanh.

Kul khác với các trang cộng đồng & MXH khác là các cộng đồng khác phục vụ cho tất cả các đối tượng còn Kul là cộng đồng phục vụ chuyên cho game thủ dành cho game thủ. Đặc biệt cộng đồng Kul có sự tham gia số lượng lớn các Hot Girl, Nghệ Sĩ, Diễn Viên đang được yêu thích hiện nay.

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Online, CMN, World Cup, Kul, Airblade, HD, MXH
Có thể bạn quan tâm
Bình luận