Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cười bể bụng với clip chế Giang Hồ GATO ký

Q7 | 26/05/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mặc dù chưa ra mắt cộng đồng nhưng Giang Hồ Ký đã tạo nên một cơn sốt với game thủ FA bằng clip “Giang Hồ Gato ký” đầy hài hước và suy nghĩ về nhũng vấn đề nóng trong cộng đồng mạng.

Clip mở đầu với những chủ đề GATO vô cùng nóng như: Ném đá sự thành công của tựa Flappy Bird, nã đạn liên tục vào scandal của Huyền Chip, chê bai giọng “chảy nước” của Trang Hý…Tuy clip này chỉ là một sản phẩm ăn theo phim bom tấn “Kungfu Hustle” nhưng Giang Hồ GATO ký đã truyền tải được những chủ đề nóng của cư dân mạng thời gian gần đây.

Xuất phát từ thói ghen ăn tức ở, GATO bang ngày một lớn mạnh và nguy hiểm, chúng quyết định tấn công xóm trọ sinh viên “Giang hồ ký” để thu thuế quay tay. Không ngờ, đây chính là nơi ẩn cư của các Thánh Việt Nam. Một cuộc ác chiến giành lại “tự do quay tay” đã nổ ra. Ai sẽ là người chiến thắng? Giang Hồ Ký xin trân trọng gửi tới các bạn một “siêu chế phẩm” bom tấn, cười “rụng rốn” cho mùa hè này.

Tập 1 khép lại là chiến thắng thuộc về quyền tự do “quay tay” của các FA xóm Giang Hồ Ký. Quyền tự do thuộc về bản năng giờ bị xâm phạm một cách không thương tiếc. Điều gì sẽ xảy ra với các Thánh và GATO bang liệu có để yên chuyện này, tập 2 của series Giang Hồ GATO ký sẽ được ra mắt vào 10h sáng ngày 27/5.

Được biết, Giang Hồ Ký là webgame 2D sẽ được ra mắt làng game Việt vào 29/5 với 04 lớp nhân vật cá tính, hệ thống PK thả ga và đặc biệt người chơi sẽ không phải tốn chi phí trong việc nâng cấp trang bị trong game. Theo khảo sát từ mạng xã hội và cộng đồng thì Giang Hồ Ký là một trong những tựa game đáng để chơi nhất trong tháng.

Trang chủ của game Giang Hồ Ký chính thức ra mắt vào: 10h sáng ngày 27/5/2014.

Xem chi tiết:  http://ghk.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamegianghoky

Q7

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ chơi Giang Hồ Ký chứ?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: webgame, 2d, clip, Giang hồ ký, Chế, GATO
Có thể bạn quan tâm
Bình luận