Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cuối cùng thì PUBG cũng sắp bổ sung điều mà nhiều người chơi ước ao từ lâu

Ba Chấm | 31/07/2017 16:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Những động tác lăn lộn để né đạn, bọc lót đồng minh đang được Bluhole thử nghiệm.

Là một phần trong quá trình phát triển liên tục của tựa game bắn súng trên PC nổi tiếng bậc nhất vào thời điểm hiện tại, PlayerUnknown’s Battleground đang bổ sung thêm những hiệu ứng cử động mới cho nhân vật.

Như bạn có thể thấy ở bức ảnh GIF phía trên, được chia sẻ bởi chính “bố đẻ” của tựa game, Brendan “PlayerUnknown” Greene, một vài thao tác lăn lộn đã được thêm vào. PlayerUnknown nhấn mạnh, tất cả vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và nhiều thứ có thể sẽ thay đổi trước khi được đưa vào các server chính thức.

Trong những thông tin liên quan đến PUBG, PlayerUnknown đã phát ra thông báo rằng các BXH của trò chơi sẽ khởi động lại vào ngày mai (01/8). Tiếp đó, các BXH sẽ reset lại mỗi tháng để thử nghiệm thuật toán mới của hệ thống xếp hạng và nhiều thứ khác.

Tất cả dữ liệu ở những mùa trước đây đều được lưu lại. Và trong khi chúng tôi vẫn chưa có một hệ thống lịch sử, nên tới đây chúng tôi sẽ đưa nó vào trò chơi và bạn có thể xem thành tích những trận đấu của mình từ những mùa trước”, PlayerUnknown viết.

Ông bổ sung: “Chúng tôi biết rằng những mùa gần đây dường như hơi ngắn ngủi, nhưng để chúng tôi cân bằng hệ thống xếp hạng ELO, chúng tôi cần cập nhật thường xuyên dựa trên dữ liệu từ những mùa xếp hạng trước.

Mới đây, PUBG đã vượt qua cả Grand Theft Auto VFallout 4 ở BXH người chơi đạt cùng thời điểm trên Steam, với hơn 481.000 người chơi đạt đỉnh.

Ba Chấm (Theo GameSpot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận