Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bóng đá được gọi là môn thể thao vua không chỉ bởi những trận cầu đỉnh cao, những giải đấu hội tụ các ngôi sao sáng giá, mà còn bởi rất rất nhiều những câu chuyện thú vị xung quanh trái bóng tròn.

Cũng giống như sau mỗi trận đấu của kỳ World Cup 2014 vừa qua luôn có những bài chế ảnh hài hước, cộng đồng Fifa Online 3 cũng đang rất sôi động với cuộc thi chế truyện troll. Dưới góc nhìn đa chiều và vô cùng "tếu" của độc giả, thế giới bóng đá trở nên ngộ nghĩnh hơn bao giờ hết.

Hãy cùng thưởng thức chùm truyện vui bóng đá sau đây.

Khi “thánh dự Pele” phán

“Thánh dự” tiếp tục trổ tài

Của trò, của thầy

Thầy trò cùng bắt cướp

Các bạn thấy những mẩu truyện trên thế nào? Nếu như có cơ hội, liệu các bạn chắc rằng mình có thể chế những câu truyện troll về bóng đá “bá đạo” hơn thế không?

Nếu các bạn chưa chắc - không sao, hãy thử xem. Còn nếu bạn cho rằng việc tạo ra một câu truyện troll thú vị là quá dễ dàng, thì hãy đăng ký tham dự cuộc thi để nhận được những phần quà thật hấp dẫn từ FIFA Online 3 đi, đây là cơ hội có-một-không-hai của bạn đấy!

Những giải thưởng hấp dẫn từ cuộc thi

Với những công cụ có sẵn, công việc các bạn đã trở nên vô cùng đơn giản khi chỉ cần sáng tạo thỏa thích. Và một khi có ý tưởng bá đạo, hãy biến nó thành một câu chuyện cười-chảy-nước-mắt, sau đó gửi về cuộc thi “Chế truyện bóng đá”. Biết đâu, chính bạn sẽ là người nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn từ cuộc thi?

Điện thoại Samsung Galaxy Note 3 Neo và hàng chục phần thưởng có giá trị khác đang chờ đợi để trao cho các bài dự thi chất lượng nhất!

Thông tin chi tiết về sự kiện, độc giả có thể xem thêm tại đây:

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận