Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cười té ghế với clip “Có Thiên Thư sẽ có tất cả” của Ghiền Mì Gõ

BI VI | 18/11/2015 17:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
“Đoạt Thiên Thư, định thiên hạ” là mục tiêu mà ai cũng muốn đạt được khi trải nghiệm webgame nhập vai kiếm hiệp Thiên Thư. Tuy nhiên, với Ghiền Mì Gõ, chuyện có được Thiên Thư dường như còn tạo ra sức mạnh khó tin hơn.

Clip vỏn vẹn 12 phút nhưng đã đem đến cho người xem những tràng cười không ngớt bởi sức mạnh khôn lường của Thiên Thư từ thời xa xưa đến hiện tại. Những tình huống “dở khóc dở cười” của các nhân vật quanh Thiên Thư hẳn sẽ khiến người xem tò mò hơn về cuốn sách quý này.

Một cảnh trong clip Thiên Thư với góc nhìn của Ghiền Mì Gõ

Chỉ trong vài ngày đăng tải, clip trong series hài mới của Mì Gõ đã thu hút gần 700.000 lượt xem và hàng trăm lượt bình luận. Khá nhiều người thích thú bởi lối kết hợp hài hước, mới lạ của nhóm hài này.

Thiên Thư vốn là một webgame nhập vai kiếm hiệp 2D lấy bối cảnh hậu kỳ Đông Hán, thời Tam Quốc. Ngay từ khi mới ra mắt những ngày cuối tháng 9, tựa game này đã định vị phá vỡ mọi giới hạn webgame. Hiện Thiên Thư đang mở nhiều sân chơi để game thủ không những có thể trải nghiệm, thư giãn cùng game, mà còn là nơi chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống, phá vỡ mọi giới hạn nỗi đau để mạnh mẽ, thành công và hạnh phúc hơn.

Cùng Đại sứ Thiên Thư phá vỡ mọi giới hạn nỗi đau

Game có Đại sứ Hải Băng – ca sĩ gốc Hà thành, cô vừa “tái hợp” tình cũ Tiến Dũng trong MV mới “Cứ ngỡ là mơ”. Họ đã chia sẻ câu chuyện vượt qua tổn thương trong tình cảm và truyền cảm hứng vượt qua mọi giới hạn nỗi đau đến các bạn trẻ ngày nay. Sân chơi này hiện có hơn 200 người tham gia chia sẻ câu chuyện của mình.

Trải nghiệm Thiên Thư và phá vỡ mọi giới hạn nỗi đau cùng Hải Băng tại http://tt.360game.vn/

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận