Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cười té ghế với môn phái “chế” của Thiên Long Bát Bộ Web

BI VI | 10/12/2015 18:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Phái “Cái Mông”, bang chủ “Kiều Mỡ”, những cái tên nghe qua tưởng quen mà lạ đã xuất hiện trên fanpage Thiên Long Bát Bộ Web trong thời gian qua.

Cộng đồng Thiên Long Bát Bộ Web ngày càng mở rộng sau 2 tháng ra mắt. Trong khi các anh hùng vẫn miệt mài cày kéo nâng cấp cho nhân vật của mình trong game thì trên fanpage xuất hiện một nhân vật thu hút khá nhiều sự chú ý của người chơi đó là bang chủ “Kiều Mỡ”. Nhân vật này nằm trong series truyện cười dài kì đã được nhá hàng trước đó, đây như là một món giải trí mới cho cộng đồng game thủ.

Series truyện cười với các nhân vật quen thuộc trong Thiên Long Bát Bộ Web

Tạo hình chú heo “tròn ủm” với mái tóc bồng bềnh lãng tử, Kiều Mỡ đã có màn chào sân cực kì ấn tượng với vị thế bang chủ của một phái tuy quen mà lạ, đó là phái… Cái Mông. Với những biểu cảm vô cùng dễ thương, Kiều Mỡ đã lấy được nhiều tiếng cười từ cộng đồng. Đồng hành cùng Kiều Mỡ là 2 tiểu đệ Đoàn Lì và Hư Nụ.

Môn phái Cái Mông xin được ra mắt mọi người

Nhận được rất nhiều lời bình cũng như đơn xin gia nhập môn phái trên fanpage

Với võ công tuyệt kĩ “Giáng heo thập bát chưởng”, một chưởng ra được cả đàn heo ủn ỉn khiến các game thủ đặc biệt là game thủ nữ phải đứng ngồi không yên vì độ dễ thương khó đỡ.

Đàn heo bao người ao ước sở hữu

Một vài hình ảnh khác của series truyện cười này:

3 huynh đệ nhún nhảy nhí nhảnh theo bài ca con cá của Kiều Mỡ

Tuyệt kĩ của Đoàn Thị đã có công dụng mới

Đừng dại mà đắc tội với dòng họ nhà ỉn

Gia Đình Ngộ mới lên sóng được 5 tập với sự xuất hiện đầu tiên của Kiều Mỡ Bang Chủ, liệu các thành viên còn lại trong gia đình có “bá đạo” và đáng yêu như chàng Mỡ hay không ? Đáp án vẫn đang chờ cộng đồng Thiên Long Bát Bộ Web ở những tập sau của Gia Đình Ngộ với sự hài hước chỉ tăng chứ không hề giảm.

Trang chủ: http://tlbb.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioitlbb

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận