Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cuồng Ma Chi Kiếm bất ngờ Alpha Test vào hôm nay

Bảo Việt | 25/08/2014 12:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tựa game online Cuồng Ma Chi Kiếm đã chính thức khai mở Alpha Test chào đón tân thủ tham gia trải nghiệm vào 10h hôm nay 25/08/2014 . Theo thông tin chúng tôi cập nhật thì sau đợt Alpha Test lần này, toàn bộ dữ liệu trong game sẽ được reset toàn bộ để chuẩn bị cho các sự kiện đua top trong giai đoạn Close Beta sắp tới.
Chính thức Alpha Test vào lúc 10h00 ngày hôm nay 25/08​ 
 


Cuồng Ma Chi Kiếm đã nhận được không ít sự quan tâm từ cộng đồng người chơi Việt khi những thông tin đầu tiên được xuất hiện từ đầu tháng này. Sức nóng này càng được lan tỏa khi trên trang fanpage chính thức của game (http://facebook.com/cuongma.vn)  lúc nào cũng luôn xuất hiện những câu hỏi về các hệ phái, tính năng cũng như các thông tin của game. Điều đó đã phần nào cho thấy là các game thủ đang từng ngày từng giờ mòn mỏi chờ đợi đến giai đoạn Alpha Test để có thể chính thức được trải nghiệm Cuồng Ma Chi Kiếm.
 

 Thảo luận nhộn nhịp trên Fanpage​

Trên các diễn đàn của Cuồng Ma Chi Kiếm, một số người chơi cuồng nhiệt của game cũng đã nhanh chóng phô trương thanh thế, báo danh để chuẩn bị thành lập Công Hội cho ngày game ra mắt. Và dĩ nhiên, hành động này đã được đông đảo người chơi trên diễn đàn ủng hộ tham gia.

Game thủ báo danh chờ ngày ra mắt 

Với những hình ảnh ở trên có thể cho chúng ta thấy được Cuồng Ma Chi Kiếm đã chiếm được cảm tình của người chơi thời gian qua. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo của thiên thời - địa lợi - nhân hòa. Và thời điểm 10h00 hôm nay 25/08/2014 chính là thời cơ chín mùi để tất cả game thủ “Bay” cùng Cuồng Ma Chi Kiếm.

Trang Chủ - http://cuongma.vn

Một số hình ảnh ingame:

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận