Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đua Top Cuồng Ma – Nhận Quà iPad

Cuồng Ma Chi Kiếm tung event hấp dẫn chào mừng Close Beta​ 
 
NPH Vielink đã rất "thoải mái" với gamer khi tung ra các giải thưởng hấp dẫn cho sự kiện đua top chiến lựợc là một chiếc iPad Air 32gb vô cùng sành điệu trong đợt Close Beta này. Đây là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường công nghệ hiện nay.

Game thủ sẽ phải không ngừng tăng chiến lực của bản thân bằng cách tham gia các phụ bản , các hoạt động hằng ngày để nâng cấp thần khí, trang bị, thần tướng……để có cơ hội giành lấy chiếc iPad Air sành điệu này. Đây sẽ là một tựa game hứa hẹn nhiều kịch tính dành cho những ai yêu thích Cuồng Ma Chi Kiếm.

Phần Thưởng Ingame độc đáo

Ngoài chiếc ipad Air sành điệu ở trên, người chơi còn có cơ hội giành lấy nhiều phần thưởng khác hấp dẫn như: KNB, Thần Khí trấn phái, pháp bảo Thần Trang chí tôn vô thượng, Cánh Siêu Cấp hay những item thời trang độc đáo như Long Bào Đế Vương….Để sở hữu những phần thưởng hấp dẫn đó, game thủ sẽ phải tham gia các sự kiện đua top Thiên Dực, Top Thiên Bảng, Top LV…….
 

Long Bào Đế Vương cùng Thần Khí trấn phái​ 
 
Top Thiên Bảng​ 
 
Ngoài những sự kiện đua top cá nhân, Vielink còn gửi mang lại cho game thủ các sự kiện đua top bang hội hấp dẫn. Để đưa bang hội của mình vượt qua các bang hội khác để giành lấy phần thưởng cho tất cả mọi người trong bang thì người chơi khi tham gia bang hội sẽ phải không ngừng xây dựng và phát triển bang hội của mình. Đây sẽ là một yếu tố vô cùng quan trọng mang ý nghĩa cộng đồng trong Cuồng Ma Chi Kiếm.
 
Những đôi cánh tuyệt đẹp luôn là phần thưởng hấp dẫn trong Cuồng Ma Chi Kiếm.​ 
 
Để sẵn sàng cho việc ra mắt vào lúc 14h00 ngày hôm nay, trang event đã được NPH tung ra để chào mừng Cuồng Ma Chi Kiếm chính thức close beta không reset nhân vật. Hiện tại game thủ có thể truy cập trang chủ http://cuongma.vn để tìm hiểu những tin tức sự kiện, cũng như tạo cho mình 1 tài khoản để trải nghiệm khi game ra mắt.


Trang chủ: http://cuongma.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận