Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo đó, kể từ 10h00 ngày 04/02/2015, khi người chơi cũ tham gia vào máy chủ mang tên “Xuân Dê 2015” thì ngay lập tức sẽ nhận được một lượng lớn Kim Nguyên Bảo (KNB) “làm vốn” xông pha giang hồ. Số lượng KNB này được xác định dựa trên mức lực chiến đã đạt được tại các máy chủ cũ. Lực chiến càng cao thì số lượng KNB nhận được càng nhiều.

Ngoài ra, “Xuân Dê 2015”  là máy chủ duy nhất được áp dụng sự kiện “X5 tỷ giá KNB vĩnh viễn”. Cùng thời điểm đó, vào ngày đầu tiên khai mở máy chủ, sự kiện X2 KNB sẽ được khởi động. Như vậy, nếu nắm bắt đúng thời cơ, game thủ Cuồng Ma Chi Kiếm sẽ ôm trọn ưu đãi với tỷ lệ gấp 10 lần hiện tại. Đây là một quyết định táo bạo nhất từ trước đến nay của ban quản trị game với mong muốn những cựu binh khi quay trở lại có đủ điều kiện thuận lợi nhất để biến giấc mơ dang dở trước kia thành hiện thực.

Được biết ngoài những ưu đãi cực khủng để đón người chơi cũ trở về, Cuồng Ma Chi Kiếm cũng đang tưng bừng trong chuỗi quà tặng “07 tuần hoàng kim – Mừng xuân Ất Mùi”. Trong 07 tuần này, game thủ sẽ liên tục nhận được 07 combo quà tặng khác nhau hỗ trợ “tận răng” cho quá trình tu chân thêm phần hứng thú.

Cuồng Ma Chi Kiếmwebgame 3D nhập vai theo chủ đề tiên hiệp, người chơi được tư do tung hoành trong thế giới đồ họa đẹp mắt và trải nghiệm nhiều tính năng đặc sắc như: bay lượn kết hợp với yếu tố chiến đấu trên không, cho phép dẫn theo 02 pet đồng hành, bang chiến hấp dẫn, thời trang từ võ hiệp cho đến hiện đại…

Nhân dịp ra mắt máy chủ “Xuân Dê 2015”, Cuồng Ma Chi Kiếm xin gửi tặng bộ giftcode Tân Thủ bao gồm nhiều vật phẩm hữu ích cho quá trình trải nghiệm. Tìm hiểu thêm thông tin về game tại đây:

Trang chủ http://cuongma.sohagame.vn/

Fanapage https://www.facebook.com/cuongma.vn

Một số hình ảnh ingame:

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận