Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

“Bay” cùng Cuồng Ma Chi Kiếm

Nếu như người chơi có theo dõi thông tin về Cuồng Ma Chi Kiếm từ những ngày đầu ra mắt, nhận thấy sự quan tâm mạnh mẽ của đông đảo game thủ đối với tựa game “độc” và “lạ” này thì chắn chắn sẽ không bất ngờ trước những hình ảnh của ngày ra mắt đầu tiên game. Người chơi tham gia vào Cuồng Ma Chi Kiếm rất đông, vây kín cả những nơi làm nhiệm vụ tân thủ đến nỗi không còn nhìn thấy NPC đâu cả. Còn tại các bãi quái, các nhân vật chen chúc nhau để tranh giành những con quái dẫn tới việc quái vật không kịp hồi phục, có lẽ hình ảnh này khá quen thuộc với các Người chơi từng chơi qua các game đình đám VLTK, TLBB….

Tuy nhiên, sự khác biệt độc đáo của Cuồng Ma Chi Kiếm không nằm ở các vấn đề trên, mà là nằm ở quá trình trải nghiệm. Khác ở các game trước đây, trong những ngày đầu ra mắt người chơi phải chen chúc nhau chạy từ chỗ này đến chỗ kia làm nhiệm vụ thì Cuồng Ma Chi Kiếm lại cho ta nhìn thấy một hình ảnh khác, hình ảnh người người cùng “bay” nhà nhà cùng “bay”. Người chơi “bay” từ chỗ này để nhận nhiệm vụ xong lại “bay” về chỗ kia để đánh quái, một hình ảnh vô cùng hấp dẫn mà chúng không thể tìm được trong bất cứ game nào trước đây.

“Đôi Cánh” – quyết định thành bại 

Việc người chơi có thể bay lượn tự do tạo nên sự độc đáo trong ngày ra mắt là do hệ thống cánh của game khá tâm lý. Chỉ cần làm một số nhiệm vụ tân thủ là người chơi có thể kích hoạt bộ cánh của mình để bay lượn trên không, trong khi ở các game tương tự, muốn bay lượn thì đòi hỏi người chơi phải đạt cấp độ cao và thỏa những điều kiện cực kì khó khăn.

Tuy nhiên, việc trao cho người chơi những đôi cánh trong giai đoạn tân thủ không hề làm giảm giá trị của đôi cánh một chút nào. Sở hữu đôi cánh là một chuyện, nhưng phát triển nó lại là một chuyện khác, ngoài việc giúp người gia tăng thuộc tính, nó còn giúp người chơi bay lượn trên không và việc người chơi cần quan tâm ở đây là thời gian bay, tốc độ bay…. Để giúp cho những yếu tố đó trở nên hoàn hảo, người chơi phải trải qua một quá trình gian khó tham gia phụ bản và hoạt động hằng ngày để tìm kiếm những nguyên liệu để “độ” đôi cánh của mình. Chính lúc đó, chỉ cần tung cánh bay lên trời xanh, người chơi sẽ cảm nhận được giá trị của quá trình “độ” cánh là không hề hoang phí

Trong Cuồng Ma Chi Kiếm, chắn chắn bạn sẽ bắt gặp những trận chiến dở khóc dỡ cười, khi mà kẻ mạnh không chăm chút đôi cánh của mình để rồi không phát huy được sức mạnh và kẻ yếu thì vô tình sở hữu 1 đôi cánh tuyệt hảo với tốc độ biến hóa khôn lường có thể bỏ xa mọi đối thủ. Trong tình huống đó chắc chắn kẻ mạnh phải một lần nếm quả đắng và sẽ gấp rút đi “độ” ngay đôi cánh của mình lên.

Hiện tại, ngoài phiên bản trên web, người chơi còn có thể truy cập vào địa chỉ http://cuongma.vn để tải và trải nghiệm Cuồng Ma Chi Kiếm trên bản mini-client. Ngoài ra, trên fanpage của Cuồng Ma Chi Kiếm cũng đang diễn ra những sự kiện hấp dẫn, người chơi có thể tham gia và tìm cho một 1 giftcode Hoàng Kim cho đợt Close Beta sắp tới.

Trang chủ: http://cuongma.vn
Fanpage: http://facebook.com/cuongma.vn
 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận