Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cuồng Ma Chi Kiếm tung bộ ảnh Việt hóa giới thiệu tính năng mới

Bảo Việt | 19/08/2014 11:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Game online Cuồng Ma Chi Kiếm đã bất ngờ tung ra những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên, động thái này báo hiệu game đã chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt game thủ vào vài ngày tới.

Tứ Đại Thần Phái

Tứ Đại Thần Phái

Có tất cả 4 hệ thống nhân vật, mỗi nhân vật tương ứng với một hệ phái khác nhau trong Cuồng Ma Chi Kiếm bao gồm: Phần Thiên sử dụng Cự Kiếm sở hữu sức mạnh vô song có thể gọi là một tanker chính hiệu, ngược lại, mặc dù cũng sử dụng kiếm nhưng Long Ẩn lại chọn cho mình loại Nhuyễn Kiếm, với kiếm pháp ảo diệu khiến cho địch không kịp trở tay. Huyền Minh sử dụng đàn cầm, ngoài việc có thể tấn công quần thể còn có khả năng hỗ trợ cho đồng đội trong hoạt động săn boss, phụ bản hoặc PK. Cuối cùng phải kể đến đó chính là nhân vật Tu La, sở hữu loại vũ khí cùng phong cách tấn công quỷ dị, dùng bùa chú để tấn công đối phương, khiến cho địch thủ sống không bằng chết

Giao diện tạo nhân vật

Mỗi hệ phái điều có mỗi nét riêng biệt về tạo hình cũng như kỹ năng hệ phái. Thế nhưng, vẫn còn một số điểm trừ nho nhỏ đó chính việc tạo hình nhân vật bị cố định cùng hệ phái, khiến cho game thủ không thể lựa chọn giới tính cho hệ phái yêu thích của mình. Đây cũng chính là nhược điểm mà các webgame hiện nay đang vấp phải.

Hệ Thống Cánh đặc sắc và PK Không Chiến

Hệ thống cánh với nhiều cấp độ

Chắc hẳn nhiều game thủ chưa thể quên được cái cảm giác cưỡi pháp bảo hoặc bay trên những đôi cánh tuyệt đẹp, lượn trên bầu trời cao và ngắm những cảnh đẹp nhân gian trong các game đình đám cùng thể loại từng làm mưa làm gió vài năm trước như Tru Tiên, Thế Giới Hoàn Mỹ. Thì giờ đây, game thủ cũng có thể tìm lại những cảm giác bay lượn tự do đó trong Cuồng Ma Chi Kiếm. Không chỉ kế thừa được tính năng đặc sắc này, Cuồng Ma Chi Kiếm còn phát huy tính năng này với một hệ thống PK đặc sắc, những trận PK.

Trong Cuồng Ma Chi Kiếm sẽ không thể thiếu những trận không chiến với những đôi cánh rực rỡ sắc màu. Sở hữu hơn 11 cấp độ cánh và 6 cấp ảo hóa, việc người chơi cần làm đó chính là tìm kiếm nguyên liệu để thăng cấp cánh của mình lên cao hơn, cấp càng cao thì sức mạnh của cánh cũng như tốc độ bay của người sẽ càng cao hơn, điều này có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với những cuộc chiến về sau.

Điều kiến nhiều game thủ cảm thấy chưa quen đó là việc tiêu hao điểm linh lực khi bay, và khi điểm linh lực này cạn dần, game thủ sẽ không thể tiến hành bay trong không mà phải chờ thời gian hồi phục, khoảng thời gian này tuy không lâu nhưng vô cùng quan trọng trong các trận chiến. Vì thế game thủ cần phải có cho mình một chiến thuật không chiến trước mỗi trận đấu.

Hệ thống Phụ bản – nơi farm đồ lý tưởng

Hệ thống phụ bản trong Cuồng Ma Chi Kiếm vô cùng đặc sắc, mỗi phụ bản điều có đặc trưng khác nhau, mang lại cho người chơi những trải nghiệm khác nhau trong từng phụ bản. Thông qua các phụ bản đó, người chơi sẽ tìm được những vật dụng cần thiết mà không cần bỏ ra một xu nào. Ví dụ để có thể thăng cấp đôi cánh của mình lên nhiều cấp độ cao hơn người chơi phải tham gia các hoạt động như Càn Khôn Cảnh hay bảo Bảo Tàng Đồ để tìm kiếm những nguyên liệu thích hợp cho từng cấp độ cánh

Phụ bản Mộ Hiên Viên

Game thủ cũng sẽ có cơ hội thu thập được những món Thần Khí cùng các trang bị Thần Trang độc đáo khi tham gia phụ bản Mộ Hiên Viên. Nếu may mắn hơn game thủ còn có thể nhận được những mảnh tàn quyển của bí kíp thất truyền, sưu tầm những mảnh tàn quyển ấy game thủ sẽ khám được những võ học thất truyền nghìn năm với sức mạnh hủy thiên diệt địa.

Bí kíp thất truyền

Bên cạnh đó game thủ còn có thể tham gia các phụ bản hấp dẫn khác để thu thập cho mình những vật phẩm quý giá như Tiên Linh Ảo Cảnh, Công Hội Thám Báo, phụ bản Thần Tướng, phụ bản Exp, phụ bản Trang Bị… Mỗi một phụ bản sẽ tương ứng với những phần thưởng có thể giúp ích cho game thủ trong quá trình tu luyện.

Hiện tại Fanpage Cuồng Ma Chi Kiếm đã tung ra khá nhiều hình ảnh Việt Hóa cũng như giới thiệu những tính năng đặc sắc của game tại địa chỉ: http://fb.com/cuongma.vn. Game thủ cũng có thể truy cập để theo dõi nhưng thông tin mới nhất về game cũng như tham gia các sự kiện nhận Code hoàng kim.

Teaser chính thức: http://cuongma.vn/teaser/

Một số hình ảnh Việt Hóa của game:

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận